Trailer phim: Single White Female

Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 14:36 PM (GMT+7)

Allie đang rơi vào tình cảnh tương tự. Tính mạng của cô đang bị đe dọa bởi sự không ổn định về mặt tâm lý của Hedy.

Đạo diễn: Barbet Schroeder

Diễn viên: Bridget Fonda, Jennifer Jason Leigh, Steven Weber, Peter Friedman

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 107 phút

Allie tìm được sự an ủi và thanh thản với người hàng xóm Graham Knox, một nam diễn viên nhạy cảm và đáng tin cậy. Sớm nhận ra rằng chỉ có một cách duy nhất để giữ căn hộ của chính mình trong yên bình là tìm một người thuê chung nhà, Allie đăng quảng cáo và tìm được Hedra "Hedy" Carlson, một người bạn lý tưởng trong con mắt của Allie.

Trailer phim: Single White Female - 1

Tình bạn của họ ngày càng thân thiết hơn khi Hedy luôn biết cách chiều lòng Allie trong mọi việc. Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp khi Allie và Sam quay lại với nhau, Hedy có nguy cơ không được chung sống cùng một nhà với Allie. Nhưng tất cả vẫn còn là bí ẩn, Allie khám phá ra thân phận thực sự của Hedy.

Tên thật của Hedy là Ellen Besch. Nhiều năm trước đây, khi Ellen 9 tuổi, người chị song sinh tên Judy của Ellen bị chết đuối trong một lần đi cắm trại với gia đình. Kể từ sau cái chết của chị gái, Ellen thay đổi tính khí một cách không thể ngờ.

Mối lên hệ chị em ngày càng trở nên mãnh liệt hơn, đặc biệt là chị em song sinh. Ellen luôn tự trách mình là nguyên nhân gây nên cái chết của chị. Cô từng sống chung một nhà với 1 phụ nữ ở Tampa và đã giết hại chị ta khi mối quan hệ của họ không còn tốt đẹp. Allie đang rơi vào tình cảnh tương tự. Tính mạng của cô đang bị đe dọa bởi sự không ổn định về mặt tâm lý của Hedy.

Trailer phim: Single White Female

(Theo Vietbao)