Tin vịt: Tình huống... "màng trinh giả"

Gần đây tại Hà Nội rộ lên dịch vụ cung cấp màng trinh giả tại nhà giá rẻ để khách hàng tự “lắp đặt”. Xung quanh dịch vụ này có vô số những câu chuyện hài hước. Tin Vịt 24H xin cung cấp cho bạn đọc nghe chơi, hy vọng sẽ làm mọi người vui vẻ trong những ngày cuối năm tất bật.

Biết hỏng vẫn cố giấu
Chị Mộng Năng một cô gái trẻ kinh doanh quần áo lấy chồng là mối tình đầu, vì quá yêu nên chị không ngần ngại “cởi mở” trao tình. Rồi đêm tân hôn lại xảy ra chuyện. Rõ khổ, tính chị M.H hay quên, mặc dù đã “trao đi trao lại” cái ngàn vàng cho vị hôn phu nhưng đêm tân hôn thế quái nào chị lại đãng trí vẫn đặt vào người một cái màng trinh giả. Đêm đó, nhìn chứng cứ ngụy tạo trên ga giường, anh chồng chị vừa cười vừa lộn tiết. Ai đời cái món anh ăn đi ăn lại cả mấy tháng nay lại được người bạn đời chỉ “đậy tạm lồng bàn” rồi nói dối là món mới, khiến vị hôn phu giận chị cả tháng trời vì dám coi anh là “thằng ngốc”.

*
* *

Chị em phái “bảo thủ” phản pháo
Sau khi thông tin rao bán “cái ngàn vàng” ngập tràn trên các diễn đàn mạng thì đông đảo chị em (cũng may là còn đông) đại diện cho trường phái “bảo thủ” đã vô cùng ấm ức, họ cho rằng như vậy là quá bất công. Việc thật giả lẫn lộn khiến cả những cô gái đoan trang, giữ gìn giống như họ cũng bị nghi ngờ đặt dấu hỏi: Thật hay giả? Thậm chí một cô gái có nick là đã giận dữ viết trên trang cá nhân: “Tôi cực lực lên án hành động giả mạo này! Tôi đã giữ gìn nó, nhịn thèm nhịn khát, cắn răng trong bao năm để giữ gìn sự danh giá, phẩm chất ngoan hiền. Giờ đây chỉ với mấy trăm ngàn đồng, bọn nó (chỉ những cô gái mua màng trinh giả) trước đó đã “thỏa thuê chơi bời” thì bây giờ ngang nhiên đứng xếp hàng cùng đội ngũ chúng tôi, đoan trang hiền thục.Thật là hết chịu nổi! Loạn hết cả!”.

*
* *

Chị em mua màng trinh giả cần cảnh giác
Theo thông tin mới nhất của một đại lý “màng trinh tiết xách tay”: Gần đây có một số đại lý nhỏ bán đồ “ngụy trang” loại này đã chơi hai mang: Họ vừa bán hàng giả cho các cô gái sắp đi lấy chồng lại vừa bí mật bán thông tin người mua (số điện thoại di động) cho các chàng trai chuẩn bị cưới vợ. Những anh chàng đa nghi này chủ động liên hệ với đại lý để nhằm dò tìm vợ sắp cưới của họ có nằm trong danh sách khách hàng, thậm chí là khách hàng thường xuyên của các đại lý ấy hay không. Tất nhiên giá bán thông tin mà các đại lý này thu được cao hơn nhiều so với bán một màng trinh giả nên nhiều đại lý sẵn sàng phản bội các nữ khách hàng của mình. Có lẽ sắp tới, các nhà mạng sắp tới lại tha hồ hốt bạc vì lượng sim rác bán ra tăng vọt.

*
* *

Mất trinh cũng ba bảy đường
Chữ trinh cũng có đến ba bảy đường, có cô thì do quá phóng khoáng mà mất, cũng có cô do tai nạn, vận động mà không còn nên để bảo vệ danh dự cho các cô gái thì mới đây cũng tại một bệnh viện ở Vũ Hán, Tung Của người ta đã tiến hành thử nghiệm khám và cấp giấy chứng nhận cho các cô gái bị “mất trinh” do… khách quan. Thử nghiệm thực hiện trên gần 500 cô gái, độ tuổi từ 15 đến 25 cho thấy 80% các cô đã bị mất trinh do tai nạn và vận động không đúng cách, điều đặc biệt có cô bị mất do trong quá khứ đi xe đạp bị... rơi mất yên.

*
* *

Đèn soi màng trinh giả
Đối phó lại nạn xài màng trinh giả, mới đây các nhà sản xuất đồ công nghệ ở Vũ Hán, Tung Của đã tung ra thị trường một loại đèn pin sinh học để soi thật giả. Với ánh sáng màu hồng nhạt  từ đèn pin rọi vào, nếu là màng trinh thật sẽ cho mầu tím sẫm, còn màng trinh giả thì không. Loại đèn này cho độ chính xác lên tới 98%. Đây là một tin vui cho các ông chồng có tư tưởng phong kiến trọng chữ trinh còn hơn phụ nữ. Và tất nhiên nó là kẻ thù của các cô gái có tư tưởng phóng khoáng nhưng lại muốn lấy những anh chồng nói trên. Được biết các hãng sản xuất màng trinh giả đang nghiên cứu loại đèn này để tìm cách đối phó. Tờ Vũ Hán Buổi Sáng viết: “Có lẽ cuộc chiến này sẽ không bao giờ chấm dứt, nó tương tự như cuộc chiến chống virus máy tính vậy. Nó chỉ thực sự dừng lại khi “chữ trinh” không được người ta nhắc đến nữa!”.

Cử Tạ

Tin vịt: Tình huống... "màng trinh giả" - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Tình huống... "màng trinh giả" - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Tình huống... "màng trinh giả" - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Tình huống... "màng trinh giả" - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Cùng cười với những tình huống... xxx Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN