Tin vịt: Sắp có "Ngày hội cho con bú"

80 ngàn vé đã được bán hết và có hơn 90% khán giả là nam giới tuổi từ 17 đến 35.

Nhằm hưởng ứng chiến dịch Nuôi con bằng sữa mẹ và giúp đỡ những phụ nữ trẻ chưa có gia đình bớt lúng túng khi làm mẹ, vừa qua tại Mallorca (Tây Ban Nha) đã diễn ra một lễ hội hết sức đặc biệt: Lễ hội của các cô gái trẻ tập cho con bú. Mặc dù chưa hề có gia đình, chưa hề có con và tất nhiên chưa hề có… sữa nhưng hàng trăm các cô gái đến từ khắp cả nước đã vô cùng vui vẻ hồ hởi đến đây để tập huấn mong học được những kinh nghiệm quý nhất từ ban giám khảo (vốn là những phụ nữ đã có gia đình). Tại lễ hội các cô gái trẻ đều phải thực hành việc cởi trần cho trẻ bú tập thể trên bãi biển, thậm chí vừa tắm biển vừa cho trẻ bú. Khó nhất là việc giữ cho trẻ bú như thật mà chúng không khóc. Những đứa trẻ hầu hết đều là con cái của các vị ban giám khảo. Trước giờ lễ hội, hơn 80 ngàn vé đã được bán hết veo, thậm chí có những tấm vé ở hàng ghế gần thí sinh nhất đã được dân phe vé mua đi bán lại hàng chục lần. Được biết hơn 90% khán giả là nam giới tuổi từ 17 đến 35, rất nhiều người trong số họ đã đem theo ống nhòm.

*
* *

Ghen nhất thế giới
Theo các nhà khoa học ở Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Ong thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì  Ong đực là loài được đánh giá là thiên hạ đệ nhất ghen tuông, bởi sau mỗi lần ái ân với ong cái (ong chúa), ong đực sẽ điều chỉnh để bộ phận sinh dục của nó nổ bắn ra và găm chặt trong “chỗ đó” của ong cái, bịt luôn “lối vào” của các con đực khác. Tuy nhiên sau khi “đóng dấu” được bạn tình, con ong đực sẽ bị chết ngay lập tức.
Vẫn biết là yêu thì mới ghen, nhưng ghen đến độ sẵn sàng hy sinh tính mạng để ngăn bạn gái “ngoại tình” như ong đực thì quả là số một.

*
* *

Luật nhân quả
Như chúng ta đã biết, hoa ở thực vật vốn là một chồi rút ngắn mang những lá biến thái làm chức năng sinh sản. Nói cách khác Hoa chính là cơ quan sinh dục của thực vật. Loài người hay ngắt hoa cắm vào lọ trang trí trong phòng, để tặng nhau và để ngửi… Người là loài tiến hóa hơn các loài khác, trong đó có thực vật và con người tự cho mình cái quyền ngắt bộ phận sinh dục của loài khác để chơi mà không hề áy náy lương tâm. Hãy tưởng tượng đến một ngày thế giới bỗng xuất hiện một loài sinh vật khác tiến hóa hơn loài người và chúng cũng có thói quen “độc ác” tương tự, chúng sẽ ngắt bộ phận sinh dục của chúng ta cắm lọ, tặng bạn gái, trang trí nhà cửa, thậm chí xào nấu thì không biết con người sẽ đau lòng biết nhường nào! Vì vậy ngay từ bây giờ con người chúng ta hãy từ bỏ hành động hái hoa.

*
* *

Nhà báo nhiều nhuận bút nhất
Theo thống kê chưa đầy đủ của Tin Vịt 24H, trong những năm gần đây, “cộng tác viên” cung cấp nhiều tư liệu, hình ảnh, sự kiện nhất cho chương trình Gặp Nhau Cuối Năm (còn gọi là chương trình Táo Quân) chính là “nhà báo” có bút danh “Bộ Y”. Năm nay cũng vậy, “Bộ Y” liên tục cung cấp những tư liệu nóng cho chương trình, đặc biệt càng gần những tháng cuối năm. Với những “cống hiến” như vậy, nhiều khả năng năm nay Bộ Y sẽ là “nhà báo” giành nhiều nhuận bút nhất trong năm.

*
* *

Đối phó với nạn khan hàng
Nhiều chị em và mẹ trẻ em lo ngại rằng, sau sự kiện cháy nhà máy băng vệ sinh ở Bắc Ninh thì nạn khan hàng sẽ xảy ra kéo theo đó là nạn đầu cơ tăng giá, và hàng nhái sẽ xuất hiện ồ ạt. Để đối phó tình hình này một số công ty có số lượng chị em phụ nữ đông, các nhà trẻ có các cháu đang độ tuổi dùng bỉm đã tính tới việc cho chị em và các cháu nghỉ dài ngày để đảm bảo “an toàn, vệ sinh” cho cho công sở và trường học. Tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp tình thế mang tính vi mô. Giải pháp khả quan nhất bây giờ vẫn là chính sách bình ổn giá cho loại mặt hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng phải thực hiện chính sách mua phân phối mặt hàng này trên cơ sở số lượng sử dụng thực tế trong tháng có chứng nhận của bác sỹ. Các siêu thị tăng cường bảo vệ để tránh tình trạng chen lấn xô đẩy mất đoàn kết tranh mua, tranh cướp tương tự như vụ việc ăn Sushi trên phố Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội hôm 24/10/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN