Tin vịt Noel 2013: Vài thông tin rất mới

Năm nay Noel có nhiều thông tin mới lạ, được nhiều người thích... cười quan tâm.

Vì sao ống khói được làm trên nhỏ dưới to?
Trẻ con rất thích Noel vì Noel chúng được ông già Santa Claus chui ống khói tặng quà. Ở châu Âu người ta thiết kế nhà thường có ống khói, không hẳn chỉ để thông khói mà còn làm chỗ chui cho Ông già Noel. Có người thắc mắc hỏi tại sao ống khói để cho Ông già Noel chui mà lại phải thiết kế trên nhỏ dưới to, câu trả lời là: Người ta phòng trường hợp ông già Noel chui ống khói đem vào hộp quà bé tí nhưng lại chui ra với tivi, tủ lạnh, két sắt… của gia chủ, làm như vậy ông ra Noel chỉ có thể vào kích cỡ nào thì ra với kích cỡ ấy mà thôi.

*
* *

Dịch vụ Noel
Càng gần cuối năm mọi người càng bận rộn, nhiều người trong số đó còn không có thời gian để tắm, thông cảm với điều này, công ty chúng tôi xin mở dịch vụ mới: Nhận tắm giúp cho thiếu nữ tuổi từ 17 đến 25 để đi chơi Noel. Đảm bảo tắm sạch sẽ, kỳ cọ cẩn thận, xịt nước thơm đàng hoàng và đặc biệt không nhột tẹo nào. Cam kết tắm không đạt yêu cầu hoặc quý khách hàng chưa ưng ý công ty sẽ tắm lại  hoàn toàn miễn phí cho đến thích thì thôi. Liên hệ gấp để được tắm sớm! Liên hệ: Hotline 09xxx.

*
* *

Cải tiến về quần cho Ông già Noel
Phố hàng Mã (Hà Nội) và đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (Sài Gòn) năm nay chứng kiến những bộ trang phục của ông già Noel có phần kỳ cục khác kiểu hơn mọi năm, đó là đũng quần có thêm một “cửa sổ” che bằng miếng dính đồng màu. Qua điều tra Tin Vịt 24H được biết, do mọi năm các ông già Noel dịch vụ (thường là do sinh viên đóng) khi diện những trang phục kiểu cũ chạy nhông nhông phát quà cả ngày đêm cho kịp giáng sinh khiến nhiều ông không kịp tè, đến lúc mót quá lại phải loay hoay mở dây rút, càng mót càng cuống vậy là mở mãi không ra, nhiều ông tè luôn ra quần hoặc quần rơi xuống giầy, tô hô thiên tuế rất bất tiện và phản cảm. Chính vì vậy năm nay các nhà thiết kế đã bổ sung “cửa sổ” bóc dán ở chỗ đó để các ông già Noel có thể dễ dàng thay bỉm hoặc xử lý tình huống nhanh.

*
* *

Bà Noel là phụ nữ xấu?
Nhiều người cho rằng Ông già Noel bị “oai ét eo” (Yếu Sinh Lý) vì căn cứ vào cái dáng to béo (chắc tiểu đường), mặt đỏ (chắc bị huyết áp cao), bụng to (chắc lò xo ngắn) chỉ có thể chơi… bập bênh nên đêm giáng sinh mới trốn vợ trốn con, kiếm cớ đi phát quà chứ người đầy đủ năng lực hành vi ai lại trốn nhà vào cái đêm vui vẻ ấy. Thực ra không hẳn vậy. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng: Với sức khỏe phi thường, chịu rét được suốt đêm, phi xe tuần lộc tốc độ lớn như một tay chơi thể thao thực thụ, vai vác cả tấn quà thì ông già Noel không thể “oai ét eo” được. Ông đi nhiều như vậy, vùi mình vào công việc để quên đi cả những niềm vui đàn ông thường nhật thì ắt hẳn bà Noel phải... xấu!

*
* *

Xe máy kiểu tuần lộc
Để đối phó lại tình hình ế ẩm xe máy từ giữa năm ngoái, mùa giáng sinh năm nay hãng sản xuất xe máy Hòn Đá đã thử thăm dò bằng cách tung ra thị trường một loại xe máy có hình dáng chú tuần lộc, 4 chân là bốn phuộc nhún, với cặp sừng chính là bộ gương nhiều nhánh, tha hồ treo bóng, treo quà, lỗ bơm xăng nằm ngay dưới đuôi tuần lộc, chỉ cần lật… biển số lên là thấy, thậm chí để tăng cường khả năng chở người, hãng Hòn Đá còn bố trí dây đai bảo hiểm kèm chốt định vị cho người ngồi ở vị trí đuôi của loại tuần lộc xe máy này. Nhà sản xuất cũng không quên đưa ra hai model: tuần lộc đực (xe máy nam) thì dưới bụng có thêm buzi, tuần lộc cái (xe máy nữ) ở ngực lắp thêm hai khối tản nhiệt. Hy vọng với kiểu dáng mới lạ này, doanh thu của Hòn Đá sẽ tăng cao vào dịp cuối năm.

Cử Tạ

Tin vịt Noel 2013: Vài thông tin rất mới - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt Noel 2013: Vài thông tin rất mới - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt Noel 2013: Vài thông tin rất mới - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt Noel 2013: Vài thông tin rất mới - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN