Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tin vịt: Những tin tức không nên tin

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 09:50 AM (GMT+7)

Tin tức cười thư giãn để đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi học kỳ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Làm lộ đề nhưng không bị kỷ luật
Trường THPT K nổi tiếng là thi cử nghiêm túc, vậy mà bất ngờ thanh tra sở giáo dục về thanh tra theo đơn tố giác của một học sinh giấu tên trong trường. Học sinh này tố rằng ít nhất có hai môn thi đã bị giáo viên làm lộ đề. Qua hai ngày làm việc căng thẳng, đoàn thanh tra đã “phanh phui” được sự việc, đúng như đơn tố giác của em học sinh kia. Tuy nhiên nhà trường cũng không có sai phạm trong sự việc này, bởi hai môn thi đó là môn Quân sự và Thể Dục.

*
* *

Tự động hóa
Một giáo sư khoa Tự Động Hóa rất yêu nghề nên mọi việc ông đều yêu cầu tự động. Kể cả việc dạy con. Hai đứa trẻ con của ông được đào tạo rất bài bản, hễ chúng hư hoặc thấy mình mắc lỗi thì sẽ tự động lấy roi quất vào mông mình, thậm chí chúng cũng sẽ tự động khóc nếu thấy đau.

*
* *

Quy định mới
Tại một trường THPT tại bang Califonia (Hoa Kỳ), vị hiệu trưởng tại đây cho rằng học sinh chào thầy cô giáo khi gặp họ trong khu vệ sinh của trường là kém lịch sự và thiếu văn minh. Ông hiệu trưởng đề ra nội quy: “Thầy và trò không quen biết, không xã giao trong WC”.

*
* *

Cao - Đại - Cao
Các nhà ngôn ngữ học viết: Các bậc học thường theo thứ tự Cao Đẳng rồi đến Đại Học, điều này chứng tỏ “cao” là mức dưới “đại”. Tuy nhiên sau bậc Đại Học lại có bậc... Cao Học, “cao” ở đây lại là mức trên “đại”. Điều này chứng tỏ sự lúng túng trong việc đặt tên của các nhà giáo dục.

*
* *

Bàn học tiện ích dành cho sinh viên béo
Trước kỳ thi tốt nghiệp năm nay, trường Đại học Fairleigh Dickinson ở bang New Jersey, Hoa Kỳ đã làm được một việc rất tốt cho các sinh viên mắc chứng béo phì của trường. Họ đã đặt riêng cho các sinh viên “bụng bự” của mình những chiếc bàn học thấp và rộng hơn những chiếc bàn khác. Điều đó có thể giúp cho những sinh viên này thoải mái đặt... bụng lên bàn, giảm mỏi mệt khi phải ngồi học hàng giờ đồng hồ trên lớp. “Tất nhiên việc hạ thấp bàn học sẽ không thuận tiện trong việc chép bài. Nhưng đây là những cố gắng bước đầu của nhà trường, sắp tới chúng tôi sẽ có những cải tiến mới để thuận tiện hơn cho các em” – Một vị đại diện ban giám hiệu chia sẻ.
Không rõ trong tương lai nhà trường có “chế” ra những chiếc bàn dành cho các nữ sinh “ngực bự” nữa hay không?!

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Cười 24h - Chị em ta duyên quá cơ!
Chị em ta duyên quá cơ!
Những hình ảnh “vô duyện “như thế này “không hiếm” với chị em phụ nữ thời hiện đại giữa chốn đông người.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang