Tin vịt: Những câu quảng cáo ít ai ngờ

Làm ra sản phẩm mà không quảng cáo, khác gì bạn đứng trong bóng tối nháy mắt với một cô gái đẹp?

Câu lạc bộ võ thuật Lý Tiểu Liên
Câu lạc bộ võ thuật Lý Tiểu Liên quảng cáo: “Đến với cơ sở chúng tôi bạn có thể kiểm tra được những năng lực bẩm sinh của một võ sư!”.
Một thời gian sau, 2/3 võ sinh khóa đầu tiên đều thừa nhận họ có năng lực bẩm sinh của một võ sư, đó là: Xương của họ rất mau liền!

*
* *

“Con nợ” lên đời thành “chúa Chổm”
Interest American - Công ty chuyên cho vay lãi giá cắt cổ núp bóng dưới danh nghĩa tập đoàn cho thuê tài chính đã quảng cáo dịch vụ của mình như sau: Đến với chúng tôi, bạn có thể được vay đủ tiền để hoàn toàn rũ sạch nợ nần.

*
* *

Lời quảng cáo hiệu quả!
Công ty TNHH X cho đăng tin quảng cáo trên tờ “Tin Sáng” phát hành lúc 8h để tìm một người bảo vệ vào ban đêm. Và thật bất ngờ, đêm hôm đó công ty này đã bị... mất trộm. Công nhận là trộm cắp bây giờ chăm đọc báo quá thể.

*
* *

Quảng cáo theo sự thật
Một tiệm hoa tươi phát tờ rơi quảng cáo: “Hãy mua hoa của chúng tôi để tặng vợ. Nếu chưa có vợ hãy mua tặng người yêu. Nếu cũng chưa có người yêu thì càng nên mua hoa để chúc mừng chính bạn đang có cuộc sống vô tư đến thế”.

*
* *

Siêu Resort
Một khu Resort ở Miền Trung quảng cáo khu nghỉ dưỡng cao cấp của họ: Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi có không khí cực kỳ trong lành, hoàn toàn yên tĩnh. Nếu bạn tới nghỉ và trong điều kiện ấy bạn vẫn không thể chợp mắt thì có nghĩa lương tâm đang dày vò bạn.

*
* *

Quảng cáo trừu tượng
Lời quảng cáo của một hãng sản xuất: “Chúng tôi đang cung cấp một loại sản phẩm thay thế mắc áo, cực kỳ nhỏ gọn, cứng cáp, có thể đóng trực tiếp lên tường và giá của chúng rất rẻ, rẻ đến kinh ngạc, chỉ 12.000 đồng một cân. Hãy mua ngay đinh bê tông loại mới nhất của chúng tôi”.

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN