Tin vịt: Không thể thi X-Factor, Idol, The Voice

Thứ Ba, ngày 15/04/2014 14:24 PM (GMT+7)

Một bài hát hay, một giọng hát hay nhưng chỉ một lỗi nho nhỏ là "không kìm hãm được sự sung sướng" khiến nhân tài này rớt liên tục.

Thi Vietnam Idol 3 lần đều trượt
Ca sỹ B.R liên tiếp tham gia các chương trình X-Factor, Idol, The Voice và lần nào cũng bị rớt. Qua tìm hiểu phân tích thì được biết nguyên nhân, do ca sỹ này thuộc mỗi bài “Quê hương” (Nhạc Giáp Văn Thạch, thơ Đỗ Trung Quân) và khi tới câu “Quê hương là chùm khế ngọt” thì do quá nhập tâm cộng với tật hay chảy dãi nên lời hát bị biến thành “Quê hương... ực ực... khế ngọt... ực ực...”.
Với kiểu hát này nên cả 3 lần thi B.R đều không qua nổi vòng... gửi xe.

*
* *

Nhắc oan
Hội phụ nữ và hội bảo vệ quyền trẻ em phường K đến nhắc nhở một phụ nữ (vốn trước đây là ca sỹ) có đứa con 3 tuổi vì chị ta thường xuyên to tiếng mắng mỏ nó vào đêm khuya. Nước mắt lưng tròng, người phụ nữ thanh minh: “Các bác nói oan cho em, con bé nhà em khó ngủ, giờ đấy em toàn phải hát ru nó nhưng có lẽ là giọng em chán quá...”.

*
* *

Ca sĩ cẩn thận
Buổi chiều tối tại khu chợ gần nhà thi đấu quận X, trước show diễn ca nhạc của nữ ca sỹ Y, người ta thấy một cô gái khá sành điệu đứng mua tất cả cà chua, trứng thối trong chợ để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ca nhạc đêm ấy. Bà con trong chợ đều nói với cô gái rằng như thế là hơi ác với nữ ca sỹ Y. Cô gái trả lời: “Không, tôi chính là cô ca sĩ Y. Cẩn thận vẫn hơn các bác ạ!”

*
* *

Mộng ca sỹ
Nữ ca sỹ T tham dự chương trình “Song ca cùng thần tượng” và được ban giám khảo đánh giá là cô có chất giọng tuyệt vời, rất phù hợp với thể loại nhạc đồng quê. Mặc dù bị loại khá sớm nhưng vì lời nhận xét này của ban giám khảo cùng thần tượng nên T đã quyết tâm theo đuổi nó.
Hiện tại để theo đuổi nghiệp ca sỹ nhạc đồng quê, T đã xin vào làm tại một hãng phim truyền hình, nhiệm vụ của cô là chuyên lồng và nhại tiếng ếch nhái.

*
* *

Treo đầu dê bán thịt chó
Trọng Tấn là một ca sỹ nổi tiếng, chính vì vậy có nhiều ca sỹ mới nổi bắt chước phong cách của anh, mặc dù so với anh hệt như gà so với phượng. Một bầu sô chuyên biểu diễn tỉnh lẻ cũng thường xuyên trưng băng rôn: “...Với sự tham gia của ca sỹ Tr. Tấn...”.
Với hình thức “treo đầu dê bán thịt chó” này có khá nhiều khán giả hâm mộ Trọng Tấn bị lừa. Bước vào buổi biểu diễn, MC giới thiệu: Sau đây là ca sỹ trẻ có phong cách biểu diễn và nghệ danh gần giống với Trọng Tấn, đó là ca sỹ... Trung Tấn...
Dù có là Trung Tấn, Trung Bình Tấn... hay gì đi nữa thì cũng phải thừa nhận, giọng ca của họ đúng là rất... Tra Tấn.

Cử Tạ

Tin vịt: Không thể thi X-Factor, Idol, The Voice - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Không thể thi X-Factor, Idol, The Voice - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Không thể thi X-Factor, Idol, The Voice - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Không thể thi X-Factor, Idol, The Voice - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)