Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tin vịt: Cuộc thi về môn "càng chơi càng ra nước"

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 14:14 PM (GMT+7)

Trò tiêu khiển nào mà càng chơi càng... ra nước, nhưng nước không làm ướt quần, càng ra nước càng khoái chơi. Khi đã ra hết nước cũng là lúc dừng chơi?

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cuộc thi dành cho dân nghiện thuốc lá
Cuộc thi “Nhả khói nghệ thuật” dành cho những người nghiện thuốc lá trên toàn thế giới vừa diễn ra tại Kigali, nước cộng hòa Rwanda. Thể lệ cuộc thi là những người tham dự sẽ làm khói thuốc lá chui ra khỏi miệng và biến thành những chữ cái, ai có thể tạo ra hình thù độc đáo nhất sẽ dành giải thưởng là một vé chữa bệnh phổi miễn phí. Đa số mọi người tham dự đều chỉ có thể cho ra những vòng tròn hình chữ “O” đậm đặc.
Giải nhì thuộc về anh Micombero đến từ đến từ quốc gia láng giềng Burundi, Micombero đã cho ra những vòng khói chữ “U” điệu nghệ nhờ có hàm trên bị gãy 4 răng cửa.
Và giải đặc biệt năm nay đã thuộc về một người đàn ông nước chủ nhà, anh Kayibanda. Anh này đã làm cho hàng ngàn người tham dự cũng như ban giám khảo hết sức ngưỡng mộ khi cho ra khỏi miệng những vòng khói hình chữ... “Ơ” vô cùng độc đáo. Hóa ra Kayibanda vốn bị hở hàm ếch.

*
* *

Trùm sò thi tiết kiệm
Cuộc thi “Tiết kiệm điện thời giá cả leo thang” do báo Z tổ chức có gần 500 ngàn người dự thi. Trong hàng ngàn giải pháp gửi về, nào là: Dùng bóng đèn compact, tắt điện giờ cao điểm, không đặt nước vừa đun sôi vào tủ lạnh để làm mát... v.v và v.v, ban giám khảo đã trao giải nhất cho một bài dự thi với giải pháp: Tham dự một khóa học giành cho người mù, đọc bằng cách sờ chữ nổi và không cần đến ánh sáng.

*
* *

Cuộc thi về tên công ty
Cuộc thi “Tên của công ty nào ngon nhất?” vừa diễn ra tại miền Trung VN. Vượt qua hàng trăm đối thủ đến từ khắp cả nước để nhận giải nhất là công ty Vinamit. Lý do được ban giám khảo đưa ra là trong cái tên Vinamit có đến 2 loại quả đó là “na” và “mít”. Thậm chí theo ban giám khảo: Chữ “Vi” đầu tiên cũng có thể là viết tắt cho quả “Việt quất”, tuy nhiên điều này chưa được Vinamit thừa nhận.

*
* *

Game over
Loa phường thông báo: “Trò tiêu khiển nào mà càng chơi càng... ra nước, nhưng nước không làm ướt quần, càng ra nước càng khoái chơi. Khi đã ra hết nước cũng là lúc dừng chơi... Vâng mời quý vị và các bạn tham gia cuộc thi cờ tướng của các cụ cao tuổi của phường”!

*
* *

Trùm Sò đếm tiền
Hội thi những người giàu có cẩn thận, keo kiệt nhất thế giới vừa diễn ra tại Xcốtlen, lọt vào vòng chung kết gồm có các nhân vật nổi tiếng như: Ác-pa-gông, Ơ-giê-ni-grăng-đê,... và Trùm Sò của Việt Nam. Kết quả giải nhất đã thuộc về Trùm Sò với màn thi năng khiếu đếm tiền có một không hai. Trước khi đếm, Trùm Sò cho đóng kín các cửa ra vào, khóa trái bên trong mấy lần cửa và lấy gương ra soi xem có chắc chắn là chính mình không rồi mới bắt đầu đếm.

*
* *

Thói quen nghề nghiệp
Cuộc thi “Tìm đường thoát” với yêu cầu người chơi lần đầu tiên bị bịt mắt và thả xuống một địa đạo dưới lòng đất với những đường hầm vô cùng lằng nhằng rắc rối vừa diễn ra tại một tỉnh phía nam. Giải nhất thuộc về người đàn ông là một chuyên gia thiết kế hệ thống xử lý nước thải... ảo kiểu “trận đồ bát quái” cho các nhà nhà máy công nghiệp.

Cử Tạ

(Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang