Tin vịt: Bình luận bóng đá nữ cấm nói chữ "mu"

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 09:05 AM (GMT+7)

Điều này là do rất nhiều cổ động viên là "thanh niên nghiêm túc" rất... nghiêm túc trong lúc xem bóng đá.

Bình luận viên nói tắt gây rắc rối
Trong thể thao, ở môn cầu mây nữ, người ta chứng kiến các bình luận viên của chúng ta nói những câu làm những người hay suy diễn phải đỏ mặt. Một trong những câu đó là: “Các nữ cầu thủ của chúng ta chơi bằng... mu rất tốt!”. Một số khán giả đã gọi điện tới đề nghị, từ đó nhiều nhà đài đã quy định cho các bình luận viên phải nói rõ là: Mu bàn chân chứ không nói “mu” suông kẻo gây nhầm lẫn “mu” là... MU (Manchester United của Anh).

*
* *

Chơi môn nào cũng tốt
Các môn thể thao đều làm cho cơ thể ta khỏe mạnh và phát triển. Ví như bóng đá làm cho chân to ra, bóng bàn làm cho tay to ra... Cũng có lẽ do vậy nên người ta xếp môn cờ vua, cờ tướng là các môn thể thao bởi nó làm cho... mắt to ra.

*
* *

Thế mới là đam mê
Hôm qua Hiệp hội Cờ Vua thế giới đã họp ở Astrakhan (Nga), sau đó đã tổ chức tiệc rượu ở một nhà hàng. Nhà cựu vô địch cờ vua Garry Kasparov đã đến dự. Anh ngồi cùng bàn với một nhà vô địch khác người Ấn Độ - Viswanathan Anand. Phiền một nỗi là khăn trải bàn kẻ ô vuông nên Kasparov và Anand đã say sưa di các lọ muối trên đó hàng giờ đồng hồ, khiến cho phục vụ nhà hàng không tài nào dọn đồ ăn lên được.

*
* *

Bí quyết chạy nhanh
Vận động viên điền kinh người Jamaica - Usain Bolt tiết lộ bí quyết để đạt thành tích xuất sắc trên đường đua: “Rất đơn giản! Trong khi chạy, tôi cứ nghĩ người chạy phía sau là vợ tôi, còn người chạy phía trước là cô vợ mới cưới của thằng bạn”.

*
* *

Chữa béo cho chồng
Một anh chàng béo phì và rất thích câu cá, nhưng câu rất tệ. Vợ anh ta khuyên nếu muốn giảm béo anh phải tìm một môn thể thao nào đó chứ không phải là câu cá. Tuy nhiên anh chàng không thể từ bỏ sở thích này. Cuối cùng, bằng một quy định mới mà vẫn thỏa mãn thú câu cá, người vợ đã khiến anh này giảm được tới 10 cân trong vòng 2 tháng. Đó là anh ta chỉ được ăn cơm với những con cá mà anh ta câu được”.

*
* *

Giải quần... vợ(t) mở rộng
Tại một thành phố miền Trung Việt Nam, thường xuyên tổ chức một giải quần vợt. Năm thứ 10 của giải này, thành phố muốn tổ chức hoành tráng hơn, họ bèn cho mời thêm nhiều tỉnh bạn trong Nam ngoài Bắc về tham dự, mời cả báo chí truyền hình. Mở màn đọc diễn văn khai mạc giải, ông trưởng ban tổ chức nói: “Lần này chúng ta tổ chức giải: Quần Vợt Mở Rộng...” vừa nói ông vừa chỉ tay lên tấm băng rôn, chẳng ngờ không rõ vì ai đó nghịch ngợm hay sơ ý, chữ “t” cuối chữ “Vợt” bay mất tự lúc nào, thành ra: Giải Quần Vợ... Mở rộng! Tất cả quan khách, vận động viên tham dự giải cứ bò ra cười. Nhiều người cho rằng, chính cái băng rôn này đã làm cho giải trở nên hoành tráng hơn!

Cử Tạ

Tin vịt: Bình luận bóng đá nữ cấm nói chữ "mu" - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Bình luận bóng đá nữ cấm nói chữ "mu" - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Bình luận bóng đá nữ cấm nói chữ "mu" - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Bình luận bóng đá nữ cấm nói chữ "mu" - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)