Tin nhắn “Em yêu anh” và cái kết khó đoán

Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Hình như "tin nhắn tình yêu" chỉ tồn tại được... 24 tiếng, xin gửi thêm các chị một số tin nhắn trả nhời.

Vào buổi trưa cuối tháng 4, chị em ở Công ty Dưa Lê ngồi tám chuyện và bàn nhau tạo bất ngờ nho nhỏ cho chồng, gọi là món quà tinh thần trước kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Kế hoạch được thống nhất, tất cả chị em trong công ty cùng nhau soạn tin nhắn “em yêu anh” và đồng loạt gửi cho người chồng thân yêu của mình.

Tin nhắn “Em yêu anh” và cái kết khó đoán - 1
Ảnh chế theo trào lưu "tin nhắn tình yêu".

Sau thời gian hồi hộp chờ đợi, chị em đều nhận được tin nhắn trả lời. Dưới đây là nội dung tin nhắn mà các ông chồng đã nhắn lại:

Chồng của cô văn thư: “Em vừa đi làm đầu và mua mấy bộ đầm mới đúng không? Thích thì cứ nhích mà còn bày đặt”.

Chồng của chị trưởng phòng hành chính: “À, à. Hết chối cãi nhá. Cô nhắn cho thằng nào rồi gửi nhầm cho tôi đây này. Từ lâu tôi đã nghi ngờ rồi mà. Cô về nhà ngay, tôi viết sẵn đơn ly dị rồi đấy”.

Chồng của nữ nhân viên mới: “Sao? Cô vừa bị tay giám đốc cho ra rìa rồi chứ gì? Tôi nói rồi mà, cô chỉ mua vui cho hắn được vài ba hôm thôi, sau lưng hắn còn hàng tá đứa đẹp hơn cô nhiều”.

Chồng của cô tạp vụ: “A, hôm nay bà bị cái gì rơi vào đầu hả?”.

Chồng của chị kế toán trưởng: “Tôi hiểu rồi. Nó đá cô rồi chứ gì? Tôi biết, nếu không vì tiền thì chả có thằng ngu nào dám bén mảng đến cô đâu”.

Chồng của chị công nhân: “Thôi em ạ, có tháng nào mà lương không bị chậm đâu em? Anh xoay sở được mà, em đừng buồn”.

Chồng của cô nhân viên mới (cháu gái của sếp): “Anh xin lỗi, có gì em từ từ nói cho anh biết, đừng làm anh sợ. Mà anh cũng đâu giám làm gì có lỗi với em đâu cơ chứ”.

Chồng của cô thủ quỹ: “Cô lại bị thụt quỹ rồi chứ gì? Nói cho cô biết nhá, tôi không phải là cái máy in tiền, không phải cây ATM”.

Tin nhắn “Em yêu anh” và cái kết khó đoán - 2
Trào lưu chế còn troll thêm với những nội dung không đỡ được.

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần trước, nhưng chị em cũng không khỏi sốc trước những kết quả quá khá phũ phàng. Ai nấy đều thất vọng, duy chỉ có cô thư ký tỏ ra vui vẻ khi được nhắn lại một cách tử tế: “Em yêu, anh cũng yêu và rất nhớ em, nhưng anh đang bận họp”.

Mọi người thi nhau chúc mừng cô thư ký vì có người chồng thật lãng mạn và tình cảm. Nhưng rồi chính cô thư ký cũng thấy ngờ ngợ với nội dung tin nhắn của chồng. Cô dở ra xem lại, thì hóa ra lúc nãy cô nhắn tin nhầm cho anh giám đốc.

Theo HienMQ (Danviet.vn)
sự kiện Cùng cười với những tình huống... xxx
Báo lỗi nội dung