Bản tin nhanh về trào lưu nhắn tin “em yêu anh”

Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 09:00 AM (GMT+7)

Nếu các chị cho rằng chồng mình trả lời khô khan trước tin nhắn mùi mẫn, hãy học chiêu trong tin này xem.

Theo khảo sát sơ bộ thì có tới 95% chị em phụ nữ sau khi nhắn “Em yêu anh” cho ông xã đều đã nhận lại được những hồi âm “đau đớn” điển hình như:

- Dở hơi à!
- Nhắn nhầm cho thằng nào?
- Muốn mua gì nói luôn đi cho nó vuông!
- Tiền rơi vào đầu à?
- Uống vài viên Efferalgan đi, sốt cao quá lại nói sảng rồi!
- Tập trung vào công việc đi, đừng xem phim Hàn nữa!
- Ô, hồi teen sớm thế?
- Chưa có lương đâu nhé!
...vân vân và vân vân...

Và do đó những người phụ nữ tham gia trò nhắn tin “Em Yêu Anh” đã kết luận: “Đàn ông VN nói chung rất khô khan, kém lãng mạn, đa nghi và có tính thích nghi kém”.  Tuy nhiên “Hội những cô bồ nhí” lại không cho là như vậy, “nhiều khi muốn bênh các anh ấy một câu nhưng không được mở miệng, đàn ông nhiều khi cũng thật tội nghiệp” – Một trong những cô bồ nhí đề nghị giấu tên chia sẻ.

Nhân sự thật phũ phàng này nhiều người đã lên tiếng đề nghị rằng ít nhất trong năm nên có một ngày tạm gọi là “Ngày nhắn tin tình yêu” để mọi cặp vợ chồng có thể tha hồ nhắn tin bày tỏ tình cảm với nhau mà không bị đối phương đặt dấu chấm hỏi. Và tốt nhất nên lấy là ngày 2-4 hằng năm, khi đó đã hết ngày “Cá Tháng 4” sẽ không ai còn nói dối nữa.

Trong khi đó, tiến sỹ tâm lý học Phillip Tỏi đến từ Thông Tấn Thôn cho rằng các cô vợ hoàn toàn có thể nhận được những tin nhắn vô cùng ướt át, lâm ly lãng mạn của chồng nếu biết cách. “Một trong những cách đó là trước đó hãy lấy trộm điện thoại của chồng và bí mật đổi tên mình trong danh bạ thành tên một cô bạn thân của chồng hoặc một cô nào đó đáng nghờ nhất hoặc “tiết hạnh khả... nghi” nhất trong danh bạ ấy. Sau đó nhắn tin cho chồng, đảm bảo kết quả sẽ khác hẳn” – Tiến sỹ Phillip Tỏi mách nước.

Cũng theo tin từ Thông Tấn Thôn, trước trào lưu các cô vợ nhắn tin “Em Yêu Anh” cho chồng và nhận được vô số các tin nhắn hồi đáp mùi mẫn (tất nhiên tin nhắn phũ phàng cũng nhiều, nhưng về bản chất nó vẫn chứa đầy tình cảm vợ chồng, tình cảm đôi lứa) thì hiệp hội những người cô đơn - FA đã lên tiếng phản đối trò này vì nó đánh vào nỗi đau của họ, thậm chí một FA lâu năm còn “điện đàm” cho Thông Tấn Thôn, vừa khóc vừa nói: “Nếu các anh chị không có biện pháp ngăn chặn những tin nhắn loại này, cứ để chúng em đọc hoài... hức hức... thì e rằng nhiều người trong hiệp hội, trong đó có em sẽ tủi thân và nghĩ quẩn dẫn đến hậu quả xấu là... lập gia đình?!”.

Sau một thời gian trò nhắn tin cho chồng “Em yêu Anh” lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều chị em bắt đầu tỏ ra nghi ngờ về đối tượng khởi xướng trò này có nickname Facebook là Su.S. Câu hỏi đặt ra là liệu cô gái này có phải là nhân viên của hãng viễn thông nào đó hay không bởi chỉ trong ít ngày doanh thu về tin nhắn của 3 hãng này đã tăng vọt lên gấp hàng chục lần trước đó.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
sự kiện Cùng cười với những tình huống... xxx
Báo lỗi nội dung