Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt

Thứ Ba, ngày 28/01/2014 10:42 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh, Thanh Lam, Bùi Anh Tuấn đều có những bậc sinh thành hết lòng vì họ và giúp họ vượt qua được những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống.

Bố Bùi Anh Tuấn nghỉ dạy học vì scandal của con

Bùi Anh Tuấn từng tiết lộ bố là giảng viên tại một trường ĐH lớn Hà Nội. Tuy nhiên, trong vòng nửa năm 2013 khi Bùi Anh Tuấn gặp scandal thì ông phải nghỉ dạy. Ông muốn ở bên anh để giúp Bùi Anh Tuấn vượt qua giai đoạn khó khăn.

Một lần từng chia sẻ về bố, Bùi Anh Tuấn cho biết: “Ngay cả bố tôi đang làm giảng viên tại Đại học Xây dựng khi thấy tôi bị điều tiếng cũng đã phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Tôi không bao giờ muốn điều đó xảy đến với mình. Tôi muốn mọi người nhìn vào tôi với hiện tại, tương lai chứ không nhìn về quá khứ.”

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 1

Bố mẹ Bùi Anh Tuấn đích thân đưa anh đi hát

Thế nhưng, bố Bùi Anh Tuấn lại là người hết lòng vì con bởi thời gian tinh thần nam ca sỹ đi xuống, tâm trí không được ổn định rồi liên tiếp điều tiếng ập đến, bố anh đã nghỉ dạy ở trường Đại học về ở nhà chỉ để lo lắng và chăm sóc cho anh. Sự quan tâm và lo lắng của bố mẹ luôn giúp Bùi Anh Tuấn có động lực để cố gắng.

Trong những ngày gần đây, người ta còn thấy Bùi Anh Tuấn được cả bố lẫn mẹ đưa đi show ca nhạc.

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 2

Bùi Anh Tuấn và em gái

Một trong những điều ước của Bùi Anh Tuấn là “Ước mơ yên bình sống cùng gia đình” và cuộc sống hiện tại của anh chính là vậy. “Tôi thấy bình yên khi ở bên cạnh gia đình, đơn giản và không sóng gió như trước.”

Hoàng Thùy Linh: Bố mẹ là đại gia lớn nhất của tôi

Hoàng Thùy Linh là con một trong gia đình hoạt động nghệ thuật. Mẹ Linh là bà Lê Thu Huệ, biên đạo múa của Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long. Bố là ông Hoàng Thành Long từng phụ trách kỹ thuật âm thanh của Đoàn ca múa nhạc và Đoàn kịch nói Công an Nhân dân.

Sau vụ scandal Nhật Ký Vàng Anh, suốt 1 năm trời, mọi sinh hoạt của cô gần như khép kín. Ngoài thời gian đi học, Linh tập hát, tập múa ngay tại căn phòng khách của gia đình. Khủng hoảng, ân hận khiến cô tìm đến Kinh Phật để tĩnh tâm và lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 3

Hoàng Thùy Linh và bố

Nhiều người tin rằng : Vàng Anh đã gãy cánh, khó lòng gượng dậy được! Thế nhưng, chính bố mẹ cô đã luôn ở bên cô.

Bố chỉ nói với Linh: “Bố tin, con gái bố sẽ biết mình cần phải làm gì. Con hãy dũng cảm, nhìn vào sự thật và tiếp tục bước đi”.

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 4

Hoàng Thùy Linh và mẹ hồi bé

Khi những giọt nước mắt đã khô dần, đã không thể ứa ra trên đôi mắt thật đẹp của mẹ, cũng không làm cắt cứa trái tim của người cha luôn dõi theo nhất cử nhất động của con gái bé bỏng, Linh tự hiểu, mình phải đứng dậy, vượt qua những chuyện cũ, và sống vì niềm tự hào của bố mẹ.

Giờ đây, cô đã trở lại và tỏa sáng hơn xưa. Và đằng sau sự tỏa sáng của cô là tấm lòng của bố mẹ cô. Một lần, khi được hỏi cô có đại gia chống lung không, cô khẳng định: “Bố mẹ là đại gia của tôi”.

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 5

Hoàng Thùy Linh và mẹ hiện tại

Thanh Lam: Mẹ là người giúp đứng dậy sau cú vấp đầu đời

Ngay từ thuở thiếu thời, bản tính của Thanh Lam vốn mạnh mẽ, cá tính và nổi loạn. Mẹ cô từng chia sẻ: “Dạy dỗ Lam không thể quát tháo, yêu cầu theo kiểu ép buộc được mà phải khéo léo, nhẹ nhàng như “mưa dầm thấm lâu”.”

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 6

Thanh Lam ngày xưa

Mẹ nghệ sỹ cũng cho biết Lam có nghe lời hay không cũng không bao giờ nói cho ba mẹ biết mà yên tâm cả, cứ thể hiện bằng việc làm thôi. Vẫn biết trong nhà có con gái xinh giống như bom nổ chậm, từ một đứa trẻ rất chăm chỉ làm việc nhà và học hành tử tế, Lam bắt đầu xao nhãng vì yêu đương.

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 7

Thanh Lam và bố

Đến khi Lam yêu và có bầu ngoài ý muốn năm mới 19 tuổi, bố cô ngỡ ngàng và không chấp nhận chuyện “tày trời” đó, nhưng mẹ cô không trách con mà an ủi, vỗ về để con thấy rằng, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, gia đình vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất. 

"Lúc đó Lam còn trẻ, làm sao nghĩ thấu đáo như người lớn. Nếu cha mẹ không vững vàng, không làm chỗ dựa thì con cái biết bấu víu vào đâu. Tôi bảo, con cứ sinh con đi, không nuôi được thì để mẹ nuôi", nghệ sỹ Thanh Hương, mẹ Thanh Lam kể lại.

Xem thêm những bài viết về Sao Việt:

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 8

“Một nửa” hớp hồn trong DJ Việt

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 9

Tài sản triệu đô của em gái Cẩm Ly

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 10

Nhan sắc bạn gái của Bùi Anh Tuấn

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 11

Ngắm Lâm Chí Khanh lột xác chóng mặt

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 12

3 mỹ nhân miền Tây "đại náo" Vbiz

Những bậc phụ huynh đáng kính của sao Việt - 13

Người yêu như hoa của 3 hotboy Việt

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ