Walcott lập hattrick, Wenger mãn nguyện

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 08:49 AM (GMT+7)

Ghi 3 bàn để giúp Arsenal vùi dập Newcastle 7-3, tiền đạo Walcott đã nhận được rất nhiều lời khen của HLV Wenger.

Tiếp tục được “Giáo sư” bố trí đá tiền đạo, Walcott đã thể hiện phong độ chói sáng trong trận đấu đêm qua để hủy diệt Newcastle 7-3 bằng việc ghi tới 3 bàn thắng. Phong độ "như lên đồng" của Theo khiến các CĐV của Arsenal nhớ lại hình ảnh của huyền thoại Henry ngày nào và HLV Wenger đã không tiếc lời để ca ngợi cậu học trò.

“Walcott đã thi đấu quá tuyệt vời, đó chính là phong cách của Henry ngày nào. Cậu ấy di chuyển rất thông minh và dứt điểm mạnh mẽ. Theo đang tiến bộ từng ngày và cậu ấy sẽ tiếp tục đóng góp cho CLB.”

Walcott lập hattrick, Wenger mãn nguyện - 1

Walcott đang tái hiện hình ảnh của Henry ngày nào

Khi được hỏi về tương lai của Walcott (sẽ hết hợp đồng với Arsenal vào tháng 6 tới), HLV Wenger không ngần ngại cho biết :”Tôi muốn hợp đồng được giải quyết một cách nhanh chóng. Walcott thuộc về nơi đây, Theo yêu quý đội bóng và ngược lại Arsenal cũng dành rất nhiều tình cảm cho cậu ấy. Walcott đến Arsenal từ năm 16 tuổi nên tôi hiểu cậu ấy cũng muốn tiếp tục ở lại. Mọi chuyện có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Về phần Walcott, cầu thủ mang áo số 14 cũng rất tự tin khi nói về về tương lai của mình :”Tôi sẽ tiếp tục cống hiến và chơi bóng với phong độ cao nhất. Tôi rất hài lòng với phong độ hiện tại của mình. Đàm phán đang diễn ra và tôi tin rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết sớm. CLB biết tôi muốn gì và ngược lại, không có gì là quá khó khăn cả”.

Như vậy sau trận thắng Newcastle, Arsenal đã leo lên vị trí thứ 5 trên BXH với 33 điểm, kém đội xếp thứ 3 là Tottenham 3 điểm, nhưng thi đấu ít hơn 1 trận, qua đó tràn trề cơ hội lọt vào top 4.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21