Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Công An Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Celta de Vigo vs Cádiz
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Cádiz - CAD Cádiz
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Văn Hoàn, Đình Đồng chính thức ở lại SLNA

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng bộ đôi hậu vệ biên Đình Đồng, Văn Hoàn đã chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với SLNA.

Hôm qua (17/1), sau cuộc làm việc với lãnh đạo đội bóng SLNA, hậu vệ Đình Đồng đã vui mừng thông báo: “Ngay từ đầu, tôi đã không hề xác định chuyện tiền bạc là vấn đề tối quan trọng. Mấu chốt của vấn đề giữa tôi và SLNA chính là việc gia hạn hợp đồng dài hay ngắn. Về phía mình tôi muốn được ổn định và gắn bó lâu dài với đội bóng quê hương. Tuy nhiên, trong bối cảnh suy thoái của cả nền bóng đá, đặc biệt là ở SLNA mọi thứ đều đang rất khó khăn, tôi nghĩ bản thân cần phải làm điều gì đó để không phụ lòng những người đã nuôi dưỡng giúp tôi trưởng thành. Và cuối cùng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã quyết định nhận lời ở lại SLNA thêm một mùa giải”.

Văn Hoàn, Đình Đồng chính thức ở lại SLNA - 1

Hậu vệ trái Đình Đồng quyết định gắn bó với đội bóng quê hương thêm 1 năm

Được biết, hôm qua (17/1), hai bên đã chính thức đạt được những điều khoản quan trọng trong hợp đồng, tuy nhiên những thủ tục cuối cùng như ký kết hợp đồng vẫn chưa diễn ra. Ngoài Đình Đồng, hậu vệ phải Âu Văn Hoàn cũng đã đạt được thỏa thuận và các điều khoản liên quan đến bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Theo đó, Đình Đồng, Văn Hoàn mỗi người sẽ nhận 1 tỷ đồng cho 1 năm hợp đồng và mức lương mới của bộ đôi này ở SLNA vào khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Việc bộ đôi này đồng ý gia hạn thêm 1 năm với đội bóng quê hương được cho là một động thái tri ân để đáp lại công đào tạo của SLNA, bởi kể từ khi hết hạn hợp đồng tới nay, Đình Đồng và Văn Hoàn luôn nhận được nhiều lời mời hấp dẫn hơn từ nhiều CLB đang thi đấu ở V-League và hạng Nhất.

Như vậy, nếu như thành công trong thương vụ thuyết phục Trọng Hoàng ở lại tới đây, SLNA sẽ giữ lại được gần như toàn bộ những cầu thủ tốt nhất của mình trước khi bước vào mùa giải mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN