Nộp 500 triệu, Việt Thắng được Thanh Hóa tha

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 18:00 PM (GMT+7)

Thanh Hóa đã đồng ý rút đơn đề nghị kỷ luật Việt Thắng với điều kiện tiền đạo này phải chấp nhận nộp phạt 500 triệu đồng.

Được biết, phương án xử lý đối với trường hợp của Việt Thắng đã được lãnh đạo đội bóng xứ Thanh thống nhất trong buổi làm việc sáng nay.

Theo đó, do rời đội về nhà mà không làm văn bản xin phép cụ thể, chỉ xin bằng miệng, Việt Thắng sẽ bị phạt tiền.

Ban đầu số tiền phạt Việt Thắng dự tính là 600 triệu đồng nhưng do tiền đạo này có thái độ ăn năn nên đã được "thông cảm", bớt cho 100 triệu.

Nếu trong chiều nay, Việt Thắng kịp hoàn tất nộp tiền phạt thì Thanh Hóa sẽ xóa án kỷ luật cho cầu thủ này đồng thời thông báo kết quả lên VFF và Ban kỷ luật.

Nộp 500 triệu, Việt Thắng được Thanh Hóa tha - 1

Việt Thắng đã nộp phạt

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Việt Thắng sẽ không bị treo giò và cơ hội được gọi tập trung ĐTQG chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2012 vẫn còn.

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải V-League 2012, Thanh Hóa đã bỏ ra 1 tỷ 250 triệu đồng để mượn Việt Thắng từ B.BD về để củng cố sức mạnh cho hàng tấn công.

Tuy nhiên, sau một số trận đầu giai đoạn lượt về chơi thuyết phục, ghi được 2 bàn thắng, Việt Thắng không còn duy trì được phong độ như trước và không còn chiếm được suất đá chính trong đội hình thi đấu của Thanh Hóa.

Cho đến sau vòng 24, vì chấn thương và có việc gia đình nên Việt Thắng đã gọi điện cho HLV Triệu Quang Hà xin nghỉ sau đó được chuyển máy cho Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ.

Bầu Đệ yêu cầu Việt Thắng phải làm đơn gửi CLB nhưng tiền đạo này không làm và đã xảy ra tranh cãi như trong những ngày qua.

Cuối cùng, vướng mắc giữa đôi bên đã được tháo gỡ bằng việc Việt Thắng chấp nhận nộp phạt.

Theo Chí Lâm (TTVH)