Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Nóng: MU bỏ 50 triệu bảng mua Cavani

Tờ Mirror cho hay, MU đang sẵn sàng thực hiện vụ chuyển nhượng kỷ lục với chân sút Cavani.

Muốn có Cavani, trước hết MU phải cạnh tranh quyết liệt với Real và Chelsea, Man City. Dù thế nào, tin MU bất ngờ muốn mua Cavani càng làm cho dấu hỏi về tương lai của Rooney tại Old Trafford lớn hơn.

Nói về Cavani, đây là mẫu cầu thủ có phong cách mạnh mẽ và có vẻ khá hợp với môi trường Premier League. Trong dự tính sơ đồ chiến thuật ở mùa giải mới, HLV David Moyes thích MU chơi với 2 tiền đạo và Cavani sẽ là đối tác hoàn hảo cho Van Persie.

Nóng: MU bỏ 50 triệu bảng mua Cavani - 1

Cavani sẽ trở thành đối tác của Persie?

Napoli hiện đã chấp nhận để chân sút người Uruguay ra đi nếu nhận được khoản tiền 54 triệu bảng. Tất nhiên 50 triệu bảng, số tiền dự chi của MU cho Cavani cũng là đủ thuyết phục Napoli. Hơn bao giờ hết, gia đình nhà Glazers cần phải ủng hộ mạnh mẽ HLV David Moyes thời điểm này. Theo một nguồn tin nội bộ, MU đã duyệt xong ngân sách vụ chiêu mộ tiền vệ Thiago của Barca.

(* Trong lịch sử MU, Berbatov là bản hợp đồng đắt giá nhất, 30,75 triệu bảng. Điều này đồng nghĩa rằng nếu Cavani gia nhập Old Trafford với phí 50 triệu bảng, anh sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất “Quỷ đỏ”).

Xem những pha làm bàn đỉnh cao của Cavani:

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung