Milan nồng nhiệt chào đón Balotelli

Thứ Năm, ngày 31/01/2013 05:37 AM (GMT+7)

Chân sút người Italia đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của Rossoneri.

Ngay sau khi đặt xuống sân bay Malpensa vào tối qua, Balotelli đã được cánh phóng viên đông đảo theo sát. Sau đó, tiền đạo Italia đã có một cuộc họp báo nhanh gọn trước khi gặp gỡ chủ tịch Berlusconi và dùng bữa tối cùng vị các quan chức cấp cao của AC Milan. Dự kiến trong ngày hôm nay Super Mario sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với đội bóng đỏ đen vào ngày cuối cùng của TTCN mùa đông.

Theo báo chí Italia, bản hợp đồng này đã tiêu tốn của Milan 20 triệu euro cộng thêm 3 triệu tùy theo phong độ và đóng góp của Super Mario. Anh tỏ ra phấn khích: "Tôi muốn  thi đấu cho AC Milan trong một thời gian dài trước đây, thời điểm trước khi tôi chơi cho đội bóng khác. Bây giờ tôi đã có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Tôi hy vọng sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng. Tôi đã có một quyết định quan trọng và mong rằng nó sẽ mang lại may mắn cho tôi và AC Milan.”

Đã có rất nhiều CĐV đặt mua chiếc áo đấu của Balotelli với số 9. Nhưng Balotelli sẽ không thể mặc áo số này tại Milan, ít nhất là trong mùa giải hiện tại, do Pato đã mang áo số 9 trước đó. Dù tiền đạo người Brazil vừa chuyển về quê nhà thi đấu cho CLB Corinthians và trao trả số áo nhưng luật của Serie A không cho phép chuyển số áo trong một mùa giải. Vì thế, Balotelli sẽ mang số áo khác, nhiều khả năng là số 45 giống như ở Man City.

Milan nồng nhiệt chào đón Balotelli - 1

Milan nồng nhiệt chào đón Balotelli - 2

Balotelli hớn hở

Milan nồng nhiệt chào đón Balotelli - 3

Milan nồng nhiệt chào đón Balotelli - 4

Cú áp phe của Milan

Theo PL (Khampha.vn)