Trận đấu nổi bật

Xem thêm

UDILogo Udinese - Logo Napoli NAP

BARLogo Barcelona - Logo Granada GRA

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

FIOLogo Fiorentina - Logo Inter Milan INT

SPELogo Spezia - Logo Juventus JUV

ASMLogo Monaco - Logo Saint-Étienne ASS

LILLogo Lille - Logo Reims SR

SEVLogo Sevilla - Logo Valencia VAL

ESPLogo Espanyol - Logo Deportivo Alavés ALA

MILLogo Milan - Logo Venezia VEN

METLogo Metz - Logo PSG PSG

OLLogo Olympique Lyonnais - Logo Troyes TRO

SCOLogo Angers SCO - Logo Olympique Marseille OM

VILLogo Villarreal - Logo Elche ELC

RMALogo Real Madrid - Logo Mallorca MLL

TORLogo Torino - Logo Lazio LAZ

SAMLogo Sampdoria - Logo Napoli NAP

ROMLogo Roma - Logo Udinese UDI

CADLogo Cádiz - Logo Barcelona BAR

Đội bóng bầu Kiên chính thức bỏ giải?

Sáng nay (5/10) dư luận bóng đá Hà Nội cũng như cư dân mạng đã lan truyền thông tin hai đội bóng ở V-League và hạng Nhất thuộc quyền sở hữu của ông bầu Nguyễn Đức Kiên sẽ không tham dự mùa giải 2013.

Trên trang mạng xã hội facebook, một thành viên cốt cán từng sát cánh bên ông bầu tóc bạc trong nhiều năm qua đã đăng tải thông tin khá “sốc” với nội dung như sau. “Đúng 10h sáng nay, ngày 05/10/2012, một tin quá buồn và sốc đối với CLB Bóng đá Hà Nội đã xuất hiện. Nghẹn lời. Đắng lòng. Cuộc đời ơi, sao nghiệt ngã thế???”.

Để giải thích rõ cho sự chia sẻ “sốc” này, thành viên đã tiếp tục nhấn mạnh. “Thật buồn phải thông báo với tất cả anh em vận động viên và cổ động viên của CLB bóng đá Hà Nội rằng 2 đội của CLB sẽ không tham dự giải V- League và hạng Nhất 2013. Thông tin này sẽ được Ban lãnh đạo CLB đưa ra chính thức bằng văn bản trong ngày hôm nay”.

Đội bóng bầu Kiên chính thức bỏ giải? - 1

Chờ câu trả lời cuối

Tuy nhiên, vào buổi sáng khi chúng tôi liên lạc với ông Lê Khắc Chính, GĐĐH CLB Hà Nội ở giải hạng Nhất và cũng là người phát ngôn chính của hai đội bóng, sau khi bầu Kiên bị bắt tạm giam thì ông Chính đã phủ nhận hoàn toàn thông tin trên.

“Tôi thực sự rất bất ngờ với thông tin này, không có bất kỳ một cuộc họp nào vào sáng nay và cũng sẽ không có thông báo nào được đưa ra. Tôi xin khẳng định lại, chúng tôi vẫn hoạt động bình thường, chiều nay GĐĐH CLB bóng đá HN, Lê Xuân Thông cùng với 2 người nữa đại diện cho 2 đội bóng vào TP.HCM để dự buổi lễ tổng kết mùa giải 2012. Còn về kế hoạch của hai đội bóng, ngày 15/10 tới đây, chúng tôi sẽ tập trung trở lại và bắt đầu bước vào tập luyện”, ông Chính cho biết.  

Tuy nhiên, vào đầu giờ chiều 5/10 ông Lê Khắc Chính đã bất ngờ xác nhận khả năng hai đội bóng của bầu Kiên có thể sẽ không tham gia mùa giải mới 2013. 

Theo ông Chính, do hiện tại vấn đề tài chính của 2 CLB gặp nhiều khó khăn, không thể tiếp tục duy trì được đội bóng ở mùa giải tới nên sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, các lãnh đạo đã xem xét việc hai đội của bầu Kiên ở V-League và hạng Nhất dự kiến không dự mùa giải 2013. “Chúng tôi vừa kết thúc cuộc họp các cấp lãnh đạo ở Công ty CP bóng đá HN.ACB, tất cả những người có mặt và có thẩm quyền, sau khi đã bàn bạc và tìm giải pháp tháo gỡ không khả thi, chúng tôi đã thống nhất không tham gia giải đấu nữa”, ông Chính buồn bã thông báo.

Hiện giờ người ta đang chờ công văn của 2 đội bóng của bầu Kiên gửi tới VFF, VPF "giải trình" để rõ hơn về tình hình của các đội này ngay trước thềm Hội nghị tổng kết mùa giải của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Cũng theo ông Chính, hiện tại đội bóng có thể chỉ xin không tham dự giải, chứ không phải giải tán đội. “Trước mắt chúng tôi tạm dừng không tham gia nữa, còn mọi thứ như tương lai cầu thủ, sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng trong thời gian tới”, ông Chính nói.

Theo tin từ "hậu trường", hiện CLB bóng đá Hà Nội vẫn đang xoay đủ cách để tìm nguồn hỗ trợ duy trì hoạt động của mình và góp mặt ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Theo Trúc An (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung