Chelsea dùng Halloween để dọa ma Quỷ đỏ

Thứ Tư, ngày 31/10/2012 10:06 AM (GMT+7)

Các fan hâm mộ Chelsea sẽ trợ giúp các cầu thủ đội nhà chiến thắng MU bằng cách dọa ma đối thủ.

Để chiến thắng Quỷ đỏ ở lần tái ngộ tới đây, Chelsea đang làm mọi cách có thể. Mới đây BLĐ The Blues đã ra lời kêu gọi các fan hâm mộ hãy đến chật kín sân Stamford Bridge, đồng thời sắm sửa cho mình những bộ hóa trang ma quái, hình thù kỳ dị, theo đúng tinh thần Halloween để dọa ma các cầu thủ MU, nhằm lung lạc ý chí chiến đấu của đối thủ.

Lời kêu gọi các fan trợ giúp có nội dung đại ý như sau: “Đêm thứ Tư sẽ chứng kiến màn báo thù của Chelsea với MU. Đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn. Nhưng đêm nay cũng là đêm của lễ hội Halloween. Hãy biến nơi đây thành địa ngục, thành đêm ác mộng cho đối thủ.”

Hưởng ứng nhiệt liệt lời kêu gọi từ BLĐ CLB, các fan của Chelsea đã lên kế hoạch mua sắm, hoặc tự tay thiết kế những bộ đồ ghê rợn nhất. Những kiểu hóa trang quen thuộc như mặt nạ tử thần với lưới hái trên tay hay những con Quỷ với đủ hình dạng khác nhau sẽ được mang vào sân Stamford Bridge để biến sân vận động này thành một lễ hội Halloween thực sự.

Trận tái đấu giữa Chelsea và MU thuộc khuôn khổ vòng 4 League Cup. Trước đó hôm Chủ nhật, 2 đội đã gặp nhau và chiến thắng thuộc về MU với tỷ số 3-2. Trận đấu đó đã gây ra nhiều tai tiếng bởi những phán quyết có phần thiếu chính xác của trọng tài chính Mark Clattenburg. Người cầm còi ở trận đấu đêm nay sẽ là ông Lee Mason, người đang phải chịu áp lực rất lớn từ báo giới và dư luận.

Chelsea dùng Halloween để dọa ma Quỷ đỏ - 1

Chelsea dùng Halloween để dọa ma Quỷ đỏ - 2

Chelsea dùng Halloween để dọa ma Quỷ đỏ - 3

Những bộ trang phục kỳ dị nhất sẽ được fan Chelsea mang vào sân để dọa ma MU

DA (theo dailymail)