“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine

Sự kiện: Giày dép

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine ở Trung Quốc, chàng trai cầm 300 đôi giày lấy tiền cưới vợ và nội y liên tục bị mất cắp ở Indonesia là những tin tức hot nhất trong ngày.

Bất ngờ khi "Võ Tắc Thiên" đi mua trang sức Valentine

Hôm qua, ngày 9.2, một cặp đôi trang điểm và mặc trang phục đời Đường đóng giả làm Võ Mỵ Nương và vua Đường Cao Tông Lý Trị đã bất ngờ xuất hiện ở một cửa hàng trang sức tại Hà Nam, Trung Quốc.

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 1

"Lý Trị" đưa "Võ Tắc Thiên" đi mua trang sức

Trong bộ trang phục rất kiểu cách, “Lý Trị” đã dắt tay “Võ Mỵ Nương” qua những dãy quầy kính bày hàng để cùng trọn trang sức làm quà nhân ngày Valentine sắp tới. Tháp tùng họ còn có 2 chàng trai trong bộ đồ võ tướng và 2 cô gái mặc đồ thị nữ. Đây là một hoạt động quảng bá của cửa hàng trang sức Hà Nam, nhân dịp lễ tình nhân đang cận kề.

Khi được hỏi về lý do “ăn theo” bộ phim cổ trang “bom tấn” này, cô gái hóa trang thành Võ Mỵ Nương khẳng định, cô muốn mọi người dù tập trung lĩnh hội những cái hay của nền văn hóa ngoại quốc vẫn không nên quên đi truyền thống lịch sử Trung Hoa.

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 2

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 3

Cặp đôi thu hút sự chú ý của khách hàng và giới truyền thông.

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 4

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 5

"Võ Mỵ Nương" và "Đường Cao Tông" sánh vai trên phố.

Chàng trai cầm cố gần 300 đôi giày lấy tiền cưới vợ

Cũng trong ngày hôm qua, 9.2, một chàng trai Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi quyết định đem cầm đồ 300 đôi giày thể thao. 

Tâm sự về bộ sưu tập của mình, chàng trai thổ lộ rằng từ khi 14 tuổi anh đã bắt đầu sưu tập giày. Cùng với sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, chàng trai Bắc Kinh đã sở hữu được khá nhiều đôi là hàng hiếm trên thị trường với mức giá cao.

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho lễ cưới trọng đại sắp diễn ra, chàng trai này đã quyết định tạm chia tay những đôi giày yêu quý mà mình đã bỏ công sưu tập trong gần 15 năm trời. Anh đã đem toàn bộ giày tới một tiệm cầm đồ ở Bắc Kinh để đổi lại gần 3,4 tỷ đồng. Với số tiền này, “tân lang” có thể chi trả khoản tiền để mua một căn hộ cho tổ ấm mới của mình.

Thời hạn mà chàng trai cầm những đôi giày là 2 tháng. Anh khẳng định trong khoảng thời gian này, anh sẽ kiếm lại đủ số tiền để chuộc về những đôi giày mà mình yêu quý và khổ công tìm kiếm.

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 6

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 7

Chàng trai Trung Quốc trao những đôi giày cho nhân viên tiệm cầm đồ...

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 8

... giới thiệu về những đôi giày hiếm, đắt tiền.

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 9

Chàng trai nhận 3,4 tỷ từ tiệm cầm đồ.

Indonesia: Kẻ gian thực hiện hàng loạt vụ đánh cắp nội y

Vừa qua, những phụ nữ ở Bekasi, Jakarta, Indonesia đã lên tiếng về những vụ mất cắp nội y đầy bí ẩn đang diễn ra tại nơi họ sinh sống. Ngoài những món đồ bị lấy cắp không tìm ra tung tích, số nội y còn lại bị phá, xé tan tành.

Hầu hết nội y bị mất hay bị xé nát khi đang treo để phơi khô ngoài trời. Rất nhiều người cảm thấy hoang mang vì không rõ kẻ gian làm như vậy với mục đích gì.

“Lý Trị” dắt “Võ Tắc Thiên” đi mua trang sức Valentine - 10

Hàng loạt vụ đánh cắp nội y đã xảy ra ở Indonesia

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
Giày dép Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN