Từ bỏ tôi... chỉ vì quá yêu?

Em quyết định rời xa tôi... chỉ vì quá yêu tôi, vì lo cho tương lai, hạnh phúc sau này của tôi?

Lại một mùa thu nữa tôi phải sống nơi đất khách quê người. Mùa thu gợi cho tôi bao kỷ niệm, quá khứ ùa về trong màu nắng nhạt của thu, hơi sương se lạnh sớm mai... khiến tôi không thể nào quên được những ký ức hạnh phúc ngày ấy.

Nhưng cuộc sống thật trớ trêu và khắc nghiệt. Có những lúc tôi đã nghĩ có trong tay tất cả nhưng đó chỉ là hư vô, ảo ảnh sau bao nhiêu biến cố xảy ra.

Trong cuộc sống hay tình yêu cũng thế, nó cho ta biết bao cảm xúc vui buồn, hạnh phúc lẫn lộn. Những tháng ngày mặn nồng của tình yêu sao trôi qua nhanh quá? Những cuộc tình đến ồn ào, rồi lại lặng lẽ ra đi... nhưng trong sâu thẳm trái tim tôi vẫn còn nguyên vẹn những vết thương em trao tặng.

Chỉ vì gia đình ngăn cấm, vì những áp lực xung quanh mà em chấp nhận bỏ cuộc. Em nói vì tôi, vì gia đình hai bên, vì tương lai của tôi nên em mới quyết định như thế! Em trách mọi người không ai hiểu em, ngay cả đến bản thân tôi cũng không hiểu cho những suy nghĩ của em. Em bảo chỉ vì tôi nên em mới làm như vậy... nhưng em đâu biết rằng, trái tim tôi đau đớn, tan nát khi em quyết định rời xa tôi mãi mãi.

Từ bỏ tôi... chỉ vì quá yêu? - 1

Ở nơi ấy, luôn hạnh phúc em nhé! (Ảnh minh họa)

Tôi không giận cũng chẳng dám trách gì em vì trong những lúc em cần tôi ở bên cạnh nhất thì tôi đã không làm được. Hơn nữa, tuổi của em còn trẻ, tính em rất nông nổi, bồng bột nên không chịu được những áp lực gia đình gây ra cho mình. Và quyết định như vậy cũng là một lẽ thường tình... khi con người ta yếu đuối, gục ngã.

Yêu một người mà mình không đến được, bỏ một người mà mình vẫn còn yêu, con người em thật là mâu thuẫn. Bên em còn có gia đình, bạn bè, người thân... rồi em sẽ sớm vượt qua tất cả mọi nỗi buồn đó thôi! Còn tôi... dù một mình một bóng nơi đấy khách quê người, cùng với nỗi nhớ em cứ thiêu đốt, giằng xé trái tim mình, tôi vẫn cam chịu tất cả, chỉ mong em có một cuộc sống sung sướng, hạnh phúc.

Ở phương xa, tôi luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc, gia đình em sẽ yên vui. Rồi thời gian trôi qua, em sẽ có người yêu mới, người ta sẽ yêu em nhiều hơn những gì tôi đã từng dành cho em!

Ở nơi ấy, luôn hạnh phúc em nhé!

Tình cũ vừa rủ đã tới

Chồng bị tình cũ quấy rối

Tình cũ cứ rủ là đi

7 năm day dứt tình cũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN