Thư tình: Gửi người bí mật của em!

Thứ Ba, ngày 20/08/2013 08:51 AM (GMT+7)

Em muốn nói em yêu anh nhiều lắm, cảm ơn tình yêu anh dành cho em.

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Thế giới có những thứ không thể ngờ phải không anh? Anh đã đem đến cho em những kỉ niệm, những niềm vui và nụ cười, làm em là chính con người em. Em muốn nói em yêu anh nhiều lắm, cảm ơn tình yêu anh dành cho em.

Cuộc đời này như trò chơi vậy, chia tay 3 năm em không thấy anh chỉ nhận được tin nhắn vào những ngày đáng nhớ của chúng mình. Em cứ ngỡ có hi vọng tiếp tục yêu anh, được anh quan tâm ấm áp và chia sẻ... em dại khờ quá phải không anh. Khi anh nói lời chia tay cũng là lần đầu tiên anh nói anh yêu em nhưng em trẻ con quá, bảo thủ quá... đã chẳng hề hỏi anh lý do chia tay là gì và rồi sao em không quên được anh. Em chỉ luôn nhận từ anh mọi thứ, nhưng lại chưa cho đi gì cả, em quá ích kỉ phải không anh. Cô nhóc đáng ghét của anh, sao anh lại yêu em nhiều đến thế.

Thư tình: Gửi người bí mật của em! - 1

Sao em có thế yêu được ai nữa khi em đã quá yêu anh (Ảnh minh họa)

Nước mắt đã tuôn trào sau 3 năm em nhận ra em yêu anh nhiều thế nào. Nhưng muộn quá rồi, em đã mãi mất anh. Em như muốn điên dại khi  em biết được lý do anh chia tay em…

Em xin lỗi, người đó ơi! Em nhớ anh lắm, em đau lắm! Đó có phải quả báo không anh… Cô nhóc ngày xưa giờ đã khác rồi… còn đau hơn nữa. Sao em có thể quên được anh, người ơi. Sao em có thế yêu được ai nữa khi em đã quá yêu anh, đã không có gì xoá đi hình ảnh anh nữa rồi… Anh xa em vì yêu em.

Người ơi! Em yêu anh, em yêu anh nhiều lắm… em tin anh cũng đang nghe, anh đang bên em đúng không! Chàng ngốc của em… hãy thanh thản nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo nhonhoc0392@gmail.com (Khampha.vn)

sự kiện Thư tình cho anh!