Thư tình: Em sẽ sống tốt

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 11:03 AM (GMT+7)

Anh yêu, cho em gọi anh như thế chỉ một lần này nữa thôi, được không anh?

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Nhớ lại những tháng ngày chúng ta quen nhau, những kỷ niệm mới như ngày hôm qua, hôm kia thôi sao mà bây giờ với em lại xa cách thế. Em đã cố quên, cố chôn nó vào kỷ niệm nhưng làm sao em không làm được thế hả anh? Em có lỗi lầm gì đâu mà anh lại đối xử với em như vậy? Chẳng phải là anh bảo với em, tình yêu không bao giờ có lỗi để rồi bây giờ người có lỗi chính là anh chứ không phải tình yêu ư?

Nhớ không anh, lời anh nói vẫn còn đây “anh yêu em cả ngày nắng và ngày mưa” nhưng vì sao anh lại rời xa em hả anh? Anh có biết trái tim em đã đau thế nào không? Anh yêu em nhiều lắm cơ mà, sao anh lại để mặc một mình em giữa dòng đời này hả anh, sao anh lại để mình em đối chọi với những xô bồ của cuộc sống… sao anh không mãi là bờ vai cho em tựa vào khi em thành công hay thất bại hả anh.

Người con gái khi đi giữa đường mà khóc, đừng nên vội cười họ, vì họ có nỗi đau quá lớn nên họ không cần để ý những người xung quanh nghĩ gì về mình cả, anh biết là như thế sao anh lại nhẫn tâm làm vậy đối với em. Anh đã cho em được nụ cười, niềm hạnh phúc và cả nỗi đau… nỗi đau thể xác đâu lớn bằng nỗi đau tinh thần… ấy vậy mà anh nỡ làm thế đối với người mà anh đã từng yêu thương.

Thư tình: Em sẽ sống tốt - 1

Em sẽ sống tốt, và sẽ hạnh phúc hơn anh anh yêu à (Ảnh minh họa)

Hàng cây ấy vẫn ngày đêm rì rào trong gió, con đường ấy vẫn có những cặp tình nhân sánh bước bên nhau hạnh phúc mỗi khi chiều về… còn em, lại vắng bóng đi một người, một người mà sẽ không bao giờ trở về với em… bởi người ấy giờ đã có hạnh phúc riêng, mái ấm riêng, mà ở mái ấm đó, không có một góc nhỏ nào để dành cho vị trí của em.

Anh hãy cho em thời gian để em quên được anh rồi lúc đó chúng ta là bạn của nhau cũng được anh à. Vì đến bây giờ em vẫn đang còn hụt hẫng khi thiếu anh bên cạnh, nhiều lần gặp anh, thấy anh mỉm cười hạnh phúc, tim em đau nhói. Em đã gạt những giọt nước mắt đi để nở nụ cười thật tươi trước mặt anh, em làm như thế không phải vì em quên anh rồi mà là vì em muốn cho anh biết dù không có anh bên cạnh, em vẫn hạnh phúc, em vẫn làm tốt trọng trách của mình. Nhưng anh có biết không, đằng sau những nụ cười ấy là những giọt nước mắt lăn dài trên má, phút yếu lòng của người con gái đã tổn thương quá nhiều.
Em sẽ sống tốt anh à, em sẽ quên anh nhanh thôi, bởi anh là tất cả nhưng cũng chẳng là gì trong em nữa…

Cảm ơn anh đã cho em hiểu được giá trị của tình yêu đích thực, cho em có niềm tin, nghị lực trong cuộc sống, cho em biết mạnh mẽ hơn và sẽ cho em tìm được người mà yêu em nhiều hơn anh yêu em.

Anh bảo nụ cười của em đẹp lắm, như nụ cười của nắng vậy… nụ cười của nắng nhưng cũng có lúc là nỗi đau của con tim đấy anh à.

Cầu mong anh luôn hạnh phúc. Em sẽ sống tốt, và sẽ hạnh phúc hơn anh anh yêu à.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

thuynguyenbich.tdd@gmail.com

sự kiện Thư tình cho anh!