Thư tình: Anh ở nơi ấy bình yên!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Vào ngày ý nghĩa này, em tự cho mình quyền được nói tiếng yêu anh: Em yêu anh!

Ngày mồng 8/3, ngày mà một nửa thế giới tự cho mình quyền được chăm sóc, nâng niu. Nhưng em lại muốn biến ngày này thành ngày em được thể hiện tình yêu của mình với anh- tình yêu của em.

Mình yêu nhau được bao lâu rồi anh nhỉ? Em không nhớ từ lúc nào mình đã yêu nhau. Chỉ biết rằng tình yêu của mình đã vượt qua quá nhiều thử thách chông dai. Anh, một người chiến sĩ công an nhân dân to cao đẹp trai, và em, một cô gái nhỏ nhắn bình thường. Anh đã từng bảo vệ em khi bạn bè, người ngoài xì xào bàn tán: “Không hiểu sao một người cao to đẹp trai, cao gần 1,9 m lại đi yêu một đứa con gái 3 mét bẻ đôi”. Em đã từng buồn tủi vô cùng. Nhưng những lời ra tiếng vào không hay không ngăn cản được tình yêu anh đã dành cho em.

Anh đã từng giang đôi tay rộng lớn khép em vào lòng mà thủ thỉ: “Có anh ở đây. Em đừng sợ gì cả”. Mình là một đôi đũa lệch đúng nghĩa phải không anh? Một đôi đũa lệch mà người ngoài nhìn vào xì xào bàn tán. Nhưng giờ đây, em đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình, giờ đây, đi bên anh em đã nhoẻn miệng cười, như muốn cho cả thế giới biết: “Đây là người đàn ông của đời tôi đấy. Đây là người mà tôi đã chinh phục được bằng con tim chân thành và bằng nhiệt huyết của trái tim mình chứ không phải bằng nhan sắc bên ngoài”.

Thư tình: Anh ở nơi ấy bình yên! - 1

 Em đồng ý làm vợ anh để có thể cùng anh đi suốt chặng đường phía trước (Ảnh minh họa)

Làm sao em diễn tả được cảm xúc của mình khi đúng khoảnh khắc kim đồng hồ gõ nhịp đầu tiên của ngày quốc tế phụ nữ, em đã nhận được dòng tin nhắn: “Ngày 8/3 thật hạnh phúc và vui vẻ em nhé. Mau chóng là người vợ của anh nha em”. Với em, ngày quốc tế phụ nữ là ngày em muốn được “cho” đi, muốn gửi tình cảm của mình đến anh, người đang ở cách xa em cả ngàn cây số. Bởi em tâm niệm, “cho là nhận”, hạnh phúc cho đi là nhận lại muôn phần.

Cám ơn anh đã trân trọng ước mơ du học luôn ấp ủ trong hình hài nhỏ bé này. Cám ơn anh đã luôn động viên, an ủi và cùng em vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Phải rồi, em đồng ý. Em đồng ý làm vợ anh, để có thể tận hưởng những ngày 8/3 không còn xa cách. Em đồng ý làm vợ anh để có thể cùng anh đi suốt chặng đường phía trước. Em đồng ý làm vợ anh để thế giới này có thể biết, không có khoảng cách nào về địa lý, ngoại hình hay tuổi tác có thể ngăn cản được một tình yêu chân thành, đích thực. Hãy đợi em anh nhé. Hẹn một ngày không xa, em sẽ trở về. Sẽ khoác trên mình bộ váy cô dâu, cùng anh tiến vào lễ đường. Vào ngày ý nghĩa này, em tự cho mình quyền được nói tiếng yêu anh: Em yêu anh! Yêu anh hơn cả những lời em đã nói. Anh ở nơi ấy bình yên!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo hoanganhhuss@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung