Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:19 AM (GMT+7)

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái - 1

Ngày mùng 2, ngày 12

Những người sinh ngày mùng 2 và ngày 12 âm lịch sinh ra đã có số đào hoa, đa tình. Nhờ nét duyên ngầm trời ban, bạn luôn thu hút được sự chú ý từ những người khác giới. Ngay từ khi đi học, bạn đã được nhiều người để ý, theo đuổi. Cũng bởi như vậy, bạn dễ dàng tìm thấy tình yêu và sớm có được hạnh phúc ngọt ngào ngay từ khi còn trẻ.

Ngày mùng 10, ngày 15

Sinh ra vào ngày mùng 10, 15 âm lịch, ngay từ nhỏ, bạn đã có cuộc sống khá êm đềm, ít sóng gió. Bạn vốn thuộc tuýp người người lạc quan, hài hước và thú vị. Khi trưởng thành, bạn may mắn được nhiều người quý mến, giúp đỡ, đặc biệt là những người khác phái.

Trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định tiến tới hôn nhân trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn khi bước vào tuổi trung niên vì có thể nét duyên ngầm, đào hoa vốn có có thể gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của bạn.

Ngày 24, ngày 27

Những người sinh vào ngày 24 và ngày 27 âm lịch được chú ý bởi tài năng, vóc dáng và cách ứng xử khéo léo, duyên dáng. Chính vì thế, dù ở trong môi trường nào, bạn luôn nổi bật và thu hút sự chú ý từ những người khác giới.

Với nét duyên dáng vốn có, bạn sớm được nhiều người chú ý, theo đuổi. Những người sinh vào ngày 24 và 27 âm lịch rất dễ tìm thấy ý trung nhân và kết hôn khi tuổi đời còn trẻ. Ngay cả trong độ tuổi trung niên, họ vẫn được nhiều người khác giới ngưỡng mộ, theo đuổi.

* Thông tin mang tính tham khảo

Ngày sinh ảnh hưởng tới số phận?

Người ta đã tìm ra những mối liên quan nhất định giữa ngày tháng sinh với số phận mỗi người.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019