“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nụ cười tỏa nắng và những phút rưng rưng của cô gái khiến mọi người bồi hồi nhớ lại một thuở học trò.

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 1

Loạt ảnh xinh đẹp của "nữ lớp trưởng" được chia sẻ 

Nguyễn Thị Hạnh Đoan (Tiền Giang) xuất hiện trên Fanpage chuyên đăng ảnh gái xinh châu Á với dòng giới thiệu ngắn gọn: “Lớp trưởng tôi yêu”. Gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, mái tóc buông dài, diện sơ mi trắng giản dị, “nữ lớp trưởng” Tiền Giang được cho là hình mẫu bạn gái lý tưởng mà nhiều chàng trai tương tư vào năm 17 tuổi.

Thế nhưng, danh tính thực sự của nữ sinh xinh đẹp này lại khiến nhiều người bất ngờ. Gương mặt trẻ trung, trong sáng là thế nhưng thực chất, Hạnh Đoan đã bước sang tuổi 20 (là sinh viên ngành Quan hệ công chúng, trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic).

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 2

Cô nàng được mệnh danh là "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi"

Danh xưng “lớp trưởng” đó có được là khi Hạnh Đoan tham gia MV “Mình cùng nhau đóng băng” của Thùy Chi (ca khúc được cho là phù hợp nhất với tâm trạng của học sinh cuối cấp những ngày này). Cô gái Tiền Giang vào vai một lớp trưởng nghiêm khắc nhưng trước giây phút chia xa lại trở nên yếu mềm, dễ xúc động. Khoảnh khắc cô rưng rưng nước mắt trong lễ tốt nghiệp và lễ trưởng thành khiến nhiều người nhớ lại năm 17 tuổi của mình.

Hạnh Đoan chia sẻ, nhờ vào vai “lớp trưởng” mà cô được sống lại một thời học trò vô tư, tinh nghịch mà nhiều cảm xúc. Mọi thứ với cô vừa lạ lại vừa quen, lạ vì tuổi học trò đã trôi qua nhiều năm và quen vì cô cũng từng có một thời thanh xuân đáng nhớ như thế.

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 3

Hình ảnh của Hạnh Đoan trong MV ca nhạc 

“Tuổi 17 mình cũng từng yêu, thậm chí là yêu tha thiết một cậu bạn cùng trường. Tình yêu thuở ấy đặc biệt hơn rất nhiều bây giờ bởi nó non nớt, trong sáng là thế mà khi chia xa lại cực kỳ day dứt. Quả thực, có những thứ chỉ đến một lần mà lại khiến ta nhung nhớ cả đời. Tuổi học trò chính là như vậy”, Hạnh Đoan chia sẻ.

Theo học ngành Quan hệ công chúng nhưng cô gái Tiền Giang lại có duyên với diễn xuất. Ngay từ năm nhất đại học, cô đã tham gia nhiều phim ngắn, phim sitcom. Sở hữu gương mặt baby, nụ cười ăn ảnh, Hạnh Đoan còn là mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Cũng chính bởi ngoại hình trẻ hơn tuổi đó mà Hạnh Đoan được mọi người động viên tham gia MV nói về lứa tuổi học sinh này. Cô bạn vốn chỉ định thử sức nhưng không ngờ, vai diễn “lớp trưởng” lại cho cô quá nhiều cảm xúc đặc biệt.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của cô gái Tiền Giang:

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 4

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Hạnh Đoan 

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 6

Cô nàng đam mê diễn xuất

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 7

Hạnh Đoan đang tích cóp kinh nghiêm để sau khi tốt nghiệp có thể theo đuổi đam mê

“Lớp trưởng” xinh đẹp là bạn gái mơ ước của mọi chàng trai 17 tuổi - 8

Hạnh Đoan có cơ hội sống lại thời học trò đáng nhớ. 

“Cô bé quàng khăn đỏ” gặp rắc rối vì quá xinh đẹp

Cô gái Sài thành gặp phiền phức khi bất thình lình nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019