Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 10/12

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 07:56 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử dễ gây thiện cảm. Thiên Bình thích được chăm sóc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tình yêu sẽ chớm nở đối với Dương Cưu độc thân. Hãy đắm mình trong khoảnh khắc lãng mạn ban đầu, nhưng bạn cần chia sẻ chí hướng nếu muốn tiến xa hơn. Với Dương Cưu đang có người yêu, bạn chịu khó lấy lòng đối phương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với những người thân thiết nhất. Nếu bạn muốn tình yêu thêm sâu sắc, bạn nên thiết kế một buổi hẹn hò đặc biệt. Hai bạn sẽ càng hiểu nhau thêm nếu được đắm mình trong không gian riêng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 10/12 - 1

Bò Cạp bước vào ngày mới với tâm trạng vô cùng hưng phấn (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử rất dễ gây thiện cảm với người đối diện. Hãy chịu khó phát huy nét duyên ngầm khi bạn gặp ai đó mà bạn thích. Với Song Tử đang có người yêu, bạn cần bổ sung thêm gia vị cho đời sống tình cảm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải thích tận hưởng niềm vui trong cuộc sống, hơn là mải mê với những vấn đề khô khan, nghiêm túc. Đây cũng là thời điểm nhân duyên của bạn đạt được bước ngoặt cuối cùng trong năm. Bạn có thể sẽ xác định mối quan hệ lâu dài hoặc tiến tới bệ thờ hôn nhân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử rất tốt bụng, nhưng bạn cũng mong mọi người không nên quá dựa dẫm vào bạn. Hôm nay, bên cạnh cho đi, bạn có nhu cầu nhận lại nữa. Trong công việc, bạn cần chú ý tới một người đồng nghiệp khá khó tính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất bận rộn khi bạn đóng vai trò tổ chức, xây dựng kế hoạch. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc. Đến tối, bạn nên thu xếp thời gian để hẹn hò với người yêu. Bạn cần nạp năng lượng cho một ngày mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có nhu cầu được chăm sóc. Bạn sẽ tìm kiếm những người thích quan tâm, lo lắng cho người khác. Nhưng khi bạn bè gặp khó khăn, Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện sự dịu dàng, tốt bụng của chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bước vào ngày mới với tâm trạng vô cùng hưng phấn. Bạn sẽ tìm thấy sự nhiệt tình, đam mê trong mọi công việc. Hãy quan sát thái độ của người đối diện để điều chỉnh tông giọng nhé. Một số người thích nhẹ nhàng hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ bộn bề lo lắng cho nhiều kế hoạch vào dịp cuối năm. Bạn nên tranh thủ sắp xếp thời gian để thư giãn nhé. Trong vài ngày tới, một khoản thu nhập ngoài sẽ rơi vào túi bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tâm tính Ma Kết sẽ có chuyển biến. Bạn sẽ chuyển từ trạng thái nhẹ nhàng, giàu cảm thông sang quyết đoán và cứng rắn. Bạn còn có xu hướng thích cằn nhằn những vấn đề khiến bạn khó chịu. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ một người bạn tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ vốn tiềm ẩn rắc rối sẽ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Bảo Bình cần nhanh chóng “dọn dẹp” hậu quả càng sớm càng tốt. Bạn bè thân sẽ đưa ra một số lời khuyên mà bạn có thể áp dụng, dù bạn thực sự chỉ muốn lặng lẽ xử lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gần đây, Song Ngư có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Ngược lại, bạn không có thời gian để chăm lo cho đời sống cá nhân. Song Ngư đặc biệt bỏ bê bạn bè, hoặc người thân đang cần bạn. Hãy sớm điều chỉnh tình trạng này nhé.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang