Chào ngày mới thứ tư (16/10)

Hôm nay, Kim Ngưu học cách dựa vào người khác. Cự Giải giỏi nhìn nét mặt đoán ý.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay không phải ngày đẹp cho một khởi đầu mới. Thậm chí nếu bạn sắp có buổi hẹn hò đầu, bạn cũng nên đổi lịch.

Tình yêu: Hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, an bình. Bạn có thể thư giãn, thả lỏng tinh thần và ngẫm nghĩ về những rắc rối của đời bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể ghi điểm bằng cách chủ động đề nghị giúp đỡ những ai đang bận bịu. Hãy cứ tạm hoãn việc của bạn lại, vì nó sẽ không tiến triển gì hôm nay đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có lẽ Kim Ngưu không thích phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Nhưng bạn sẽ nhẹ bớt gánh nặng khi bạn chia sẻ với người khác. Bạn có thể chỉ cần tìm đến một người bạn tin tưởng nhất thôi.

Tình yêu: Hôm nay, các vấn đề rắc rối kịch tính sẽ nảy sinh quanh bạn rất nhiều. Hãy làm một người trung lập nếu bạn không muốn bị “tai bay vạ gió”.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ là người nói nhiều nhất ở cơ quan. Bạn là nhà diễn thuyết đại tài và có khả năng khiến người khác tin tưởng các ý kiến của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có thể phản ứng mạnh mẽ trước một vấn đề lớn, nhưng hóa ra nó cũng chỉ là chuyện nhỏ. Hãy biết kiềm chế bản thân nhé. Đừng phát hoảng lên một cách vô ích.

Tình yêu: Lịch trình giao tiếp của Song Tử đang kín mít. Nhưng bạn và người yêu cũng cần có nhiều thời gian bên nhau hơn. Hãy xoay xở để hai bạn có được không gian riêng.

Sự nghiệp: Song Tử nên cố gắng tìm kiếm chút thời gian xả hơi cho mình. Nếu bạn chịu khó ngó quanh, bạn có thể tìm được người rảnh rỗi để trút bớt gánh nặng công việc đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm hồn mà bạn dễ bay bổng lên chín tầng mây hơn bình thường. Một cốc café đậm đặc có thể giúp bạn tỉnh táo. Nhưng vì hôm nay là ngày tương đối nhẹ nhàng, nên bạn có thể thư giãn thoải mái.

Tình yêu: Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của Cự Giải. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng đọc hiểu ý của người đối diện rất dễ dàng. Đúng là dịp lý tưởng cho các buổi họp, phỏng vấn và đánh giá.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng. Nhưng sẽ có người không nghĩ vậy. Người này khá quan trọng với bạn, nên hãy thử nhượng bộ, thỏa hiệp xem sao nhé.

Tình yêu: Sư Tử nghĩ sao về một bữa tối một mình ở nhà hàng bạn yêu thích? Hãy tranh thủ tận hưởng không gian riêng hiếm hoi mà bạn có được trong tuần này.

Sự nghiệp: Đừng để cơn cáu giận lấn át lý trí. Khi bạn chưa hài lòng về chuyện gì, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu thêm thông tin.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngay cả các mối quan hệ tưởng chừng thân nhất, bền vững nhất cũng cần được chăm sóc thường xuyên. Xử Nữ nên quan tâm tới bạn bè của mình đầy đủ nhé.

Tình yêu: Bạn cần xem xét lại về các kỳ vọng của mình đối với mối tình hiện tại. Nếu bạn quá thiếu thực tế thì thật tai hại, vì cảm giác thất vọng sẽ ngày càng tăng lên.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ có khá nhiều thời gian rảnh. Khi công việc trước mắt không quá gấp gáp, bạn có thể tranh thủ xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình cực kỳ bận rộn với nhiều việc xảy ra quanh bạn. Hãy hít sâu, tính toán nhanh chóng và kêu gọi sự trợ giúp từ một người mà bạn tin cậy.

Tình yêu: Bạn là cung quan tâm tới người khác nhất trong số các cung hoàng đạo. Nhưng hôm nay, bạn nên nghĩ tới mình trước nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ khá sốt ruột và thất vọng vì công việc không tiến triển. Đừng tự gây áp lực cho bản thân vì chuyện này không đáng để bạn làm vậy.

Chào ngày mới thứ tư (16/10) - 1

Thư tình thay lời muốn nói cho Bảo Bình (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay bạn là thiên tài trong lĩnh vực sáng tạo. Hãy biết tận dụng nó để mang lại thành công cho mình.

Tình yêu: Nếu bạn ước ao, bạn chắc chắn sẽ biến nó thành hiện thực. Bạn nên nhớ tới điều này khi chạm đến chuyện tình yêu đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên nghĩ về bản thân mình trong vòng một, hai năm tới. Bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu trong trường hợp bạn biết mình muốn gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã định tiến hành một kế hoạch lớn, bạn nên tạm hoãn lại. Chỉ đối phó với những việc lặt vặt trong ngày cũng đủ làm bạn mệt rồi.

Tình yêu: Có lẽ bạn đang gồng mình cố gắng quá nhiều để giữ cho chuyện tình của mình được yên ổn. Đừng lờ đi những xúc cảm tận sâu trong trái tim bạn.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự bất ngờ là chiến lược và thế mạnh của Ma Kết. Chẳng ai có thể đoán nổi bạn sẽ làm gì, nói gì.

Tình yêu: Bạn nghĩ mình có đủ tiền để tiêu xài thoải mái, nhưng số dư tài khoản của bạn đang kêu báo động đấy. Có lẽ bạn nên chọn một món quà ít xa xỉ hơn cho người ấy.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng quyến rũ người khác một cách tự nhiên. Thật đúng là dịp tốt để xã giao, hội hè. Nhưng bạn chỉ nên nhận đủ lời mời mà bạn có thể xếp lịch thôi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy cố gắng chi tiêu kiểu thắt lưng buộc bụng từ hôm nay. Bạn có thể nghĩ rằng tình hình kinh tế của mình vẫn ổn, nhưng phòng tránh vẫn hơn đấy.

Tình yêu: Bảo Bình rất giỏi bộc lộ tâm tình qua câu chữ, nhưng bạn hiếm khi làm vậy. Hãy viết một lá thư tình thật nồng nàn và làm tan chảy trái tim của người kia nhé.

Sự nghiệp: Các dự án hợp tác sẽ cực kỳ thuận lợi nếu bạn là người khởi xướng. Bảo Bình nên bắt đầu tìm kiếm cộng sự ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cực kỳ muốn mua một món đồ. Nếu bạn cảm thấy mình đủ sức chi trả cho nó, hãy làm theo ý thích. Bạn chỉ không nên mua vì người khác tác động tới quyết định của bạn thôi.

Tình yêu: Bạn có thể nhớ nổi lần cuối bạn làm gì chỉ cho chính bản thân mình? Nếu câu trả lời là không, điều đó có nghĩa Song Ngư cần đối xử tốt hơn với mình nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chẳng tạo ra thêm kẻ thù chỉ vì bạn từ chối giúp họ đâu. Hãy quan tâm tới việc của cá nhân bạn trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN