Cãi lời vợ, người đàn ông nhận quả đắng

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 00:08 AM (GMT+7)

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền tâm sự của một người đàn ông cãi vợ, nhận được đông đảo sự chú ý.

Theo chia sẻ của người đàn ông, mới đây, anh và vợ đã cãi nhau dữ dội, không ai chịu nhường ai. Để giữ tôn nghiêm của một người đàn ông, anh quyết định sẽ không xin lỗi, cũng không xuống nước làm hòa.

"Tôi nghĩ rằng làm đàn ông, phải có cốt khí của một người đàn ông, không thể cứ mãi khuất phục trước phụ nữ được. Nung nấu ý nghĩ đó, tôi quyết tâm không chịu nhận sai. Thế nhưng cuộc sống sau đó của tôi bắt đầu trở nên bi thảm", người đàn ông tâm sự.

Anh cho biết, sau trận cãi vã đó, không có ai nấu cơm cho ăn, anh chỉ biết ăn mỳ tôm một ngày ba bữa vì tiền lương đã đưa hết cho vợ giữ. Quần áo cũng không có ai giặt giũ, là lượt cho. Thậm chí, ngay cả một số phí cơ bản cũng bị đình chỉ, không thể làm bất cứ điều gì. Cuối cùng, không chịu nổi cuộc sống cơ cực, anh quyết định chủ động xin lỗi vợ.

Cãi lời vợ, người đàn ông nhận quả đắng - 1

Anh không thể nghĩ được vợ anh lại vất vả như vậy (Ảnh minh họa)

"Thiếu chút nữa tôi đã quỳ xuống mà nói: Vợ ơi, anh xin lỗi em, anh thực sự không biết em đã vất vả như vậy. Em mà còn không quan tâm đến anh nữa, anh sẽ không sống nổi mất", người đàn ông đau thương kể về kinh nghiệm cãi vợ của mình.

May mắn thay, sau khi xin lỗi chân thành, người đàn ông đã được vợ tha thứ, cuộc sống của anh lại "lên hương".

Tiếp đó, để kết thúc tâm sự, người đàn ông đúc rúc ra kinh nghiệm xương máu, anh cho rằng mặt mũi đàn ông căn bản không đáng tiền. Làm hòa với vợ, anh lại cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, vui vẻ thảnh thơi làm những gì mình thích.

"Cái cuối cùng tôi muốn nói là, tôi không thể ăn mỳ tôm nữa, nghe lời vợ thì có cơm ăn, quay về với chính nghĩa, không cần thể diện", anh viết.

Sau khi đoạn tâm sự của người đàn ông được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, đã thu hút sự quan tâm và bình luận của dư luận. Đông đảo mọi người đều cho rằng cuối cùng thì người đàn ông cũng giác ngộ được chân lý, cuộc sống về sau sẽ êm đẹp hơn.

"Thực sự không nên gây chuyện với vợ, không nên khiến vợ tức giận, hãy nhớ kỹ điều đó nếu không muốn lại ăn mỳ tôm nữa nhé", "Thân là một người đàn ông, tôi quá hiểu cảm nhận của anh. Hãy coi như đại trượng phu, co được dãn được, chúc mừng anh giác ngộ lý tưởng coi vợ bằng trời, cuộc sống về sau sẽ trôi qua thanh bình thôi"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Ham con nối dõi, chồng bị gái cà phê thư giãn ”dắt mũi”

Cô ta hứa sẽ sinh cho anh 1 cậu quý tử nối dõi tông đường chỉ cần anh làm cho túi của cô rủng rỉnh tiền.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình