Bị cô gái lấn chỗ, thanh niên móc túi trả thù

Thứ Hai, ngày 30/05/2016 10:26 AM (GMT+7)

Chàng thanh niên Nga này đã trả đũa cô gái trẻ chen lấn xếp hàng bằng cách móc túi của cô.

Trong video, người thanh niên đang xếp hàng lấy số ở bệnh viện thì một cô gái trẻ khoác ba lô đen, mũ đen tiến tới và lấp vào chỗ trống trước mặt. Vụ việc được cho là xảy ra ở thành phố Yekaterinburg, Nga và đã thu hút đông đảo người xem.

Chàng thanh niên đã thò tay móc ví cô gái đặt trong ba lô rồi điềm nhiên rút ra tờ 1.000 rúp (khoảng 336 nghìn đồng). Sau đó, người này đặt chiếc ví trở lại vị trí cũ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Hình ảnh quay lại từ camera an ninh cho thấy rõ hình ảnh của chàng trai.

Bị cô gái lấn chỗ, thanh niên móc túi trả thù - 1

Cô gái trẻ bị móc 1.000 rúp từ ba lô.

Sau vụ việc, người thanh niên đã bị công an bắt giữ. Anh này không nói được nguyên nhân vì sao lại trộm cắp mà chỉ nói rằng “tự nhiên muốn móc túi”. Bộ Nội vụ thành phố cho biết công an sẽ truy tố hình sự.

Theo hồ sơ phạm tội, thanh niên này từng có tiền sự về ăn cắp, cướp tài sản và lừa đảo. Vụ việc diễn ra hôm 16.5 tại thành phố lớn thứ tư ở Nga.

Sau khi lan truyền trên mạng, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện, trong đó có người bênh vực người thanh niên. Một người bình luận: “Tôi chẳng thấy có tội trạng gì ở đây cả. Cô gái kia tranh chỗ và cô phải trả tiền cho việc tiết kiệm thời gian này. Tôi cho rằng cô gái không hỏi việc đứng chen chỗ có sao không nên hành động lấy tiền không cần hỏi của chàng trai là dễ hiểu”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)