Thiếu nữ tuổi 21 tử vong vì đi "bênh" bạn

Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 20:00 PM (GMT+7)

Ngày 27/4, Công an TP.Đà Nẵng vừa có quyết định tạm giam đối với Hồ Minh Thông (21 tuổi), ngụ quận Liên Chiểu, để điều tra hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h ngày 26/4, Nguyễn Thị Vy (22 tuổi), ngụ tỉnh Quảng Ngãi, đến quán cắt tóc để gội đầu thì xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Thị Yến (16 tuổi), ngụ quận Liên Chiểu. Cả 2 được những người có mặt tại quán can ngăn.

Thiếu nữ tuổi 21 tử vong vì đi "bênh" bạn - 1

Thông tại cơ quan điều tra.

Họ ra về, nhưng trong lòng Vy vẫn còn hậm hực nên gọi điện cho người quen là Phạm Minh Hải (32 tuổi) đến. Khi đến quán, Hải gọi thêm Nguyễn Tiến Duật (19 tuổi). Nhóm của Vy dùng hung khí đánh Yến nhiều cái mới chịu bỏ đi.

Yến vừa khóc vừa gọi Thông cùng nhóm bạn của mình đến để trả thù. Khi đến, Thông buộc Vy phải gọi Hải đến để thách thức chém nhau.

Chẳng chịu thua, Vy gọi điện cho Hải cùng 1 số người bạn, trong đó có Nguyễn Y. (21 tuổi), ngụ quận Thanh Khê, mang tuýp sắt đến nghênh chiến.

Y. cầm tuýp sắt tấn công Thông và bị người này dùng dao đâm trọng thương. Mặc dù chảy nhiều máu nhưng Y. vẫn cùng đồng bọn đuổi theo Thông.

Lúc sau, Y. ngã quỵ và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Y. tử vong ngay trong đêm.

Thông bỏ trốn. Khi nghe thông tin Y. đã tử vong, Thông đến công an đầu thú.

Mất mạng vì sàm sỡ vợ bạn sau khi uống rượu

Thấy Thường cầm dao nhọn có ý định khống chế, sàm sỡ mình, Ngân giật lại dao đâm hàng xóm tử vong.

Theo Nguyễn Duy Cường (Người đưa tin)

sự kiện Tin pháp luật