Đánh đập, cướp nhẫn đính hôn của vợ sắp cưới

Thứ Sáu, ngày 29/11/2013 07:56 AM (GMT+7)

Sau đám hỏi, nhận thấy chồng sắp cưới quá vũ phu, cô gái quyết định chia tay thì bị người chồng sắp cưới tấn công, đoạt hai chiếc nhẫn đính ước.

Chiều 28/11, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức xác nhận đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Thủy (SN 1972, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản và cướp tài sản.

Theo điều tra bước đầu, Thủy và chị P.T.T.T. (SN 1981, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) đã đính hôn với nhau. Thời gian gần đây do thường xuyên bị Thủy ghen tuông vô cớ, đánh đập nên chị T. đã cắt đứt quan hệ. Thủy vẫn liên tục gọi điện, nhắn tin và đến tận nhà chị T. xin bỏ qua mọi chuyện để hai người tiếp tục đến với nhau.

Khoảng 18h30 chiều 24/11, chị Tuyên đi đám cưới một người bạn về phát hiện cửa nhà bị đập bể kính, hỏi người dân xung quanh thì chị mới hay Thủy đến tìm chị không được nên mới gây nên sự việc trên. Khi chị T. bước vào nhà, Thủy không nói không rằng, kéo chị vào phòng ngủ tra khảo.

Đánh đập, cướp nhẫn đính hôn của vợ sắp cưới - 1

Hiện trường căn nhà nơi Thủy đập vỡ cửa kính.

Thủy chất vấn: “Cô đi đâu mà tôi gọi điện không bắt máy?”. Chị T. trả lời đi đám cưới một người bạn thân để điện thoại ở nhà không nghe được thì lập tức Thủy xông đến giật điện thoại chị T. ném xuống đất.

Thủy còn ghen tuông khi cho rằng, chị T. đi đám cưới mà có trai lạ chở về nhà rồi xông vào đánh chị T. thậm tệ. Chị T. hốt hoảng chạy ra ngoài kêu cứu nhưng bị Thủy không chế lấy hai nhẫn vàng 24K (trị giá 6,5 triệu đồng) tẩu thoát. Nhiều người dân biết chuyện nhưng tưởng là chị T. với người yêu gây chuyện nhau bình thường nên không ai can ngăn.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường lập biển bản điều tra vụ việc và bắt giữ Thủy. Tại cơ quan điều tra, Thủy đã thừa nhận hành vi hủy hoại tài sản và cướp tài sản của mình, nhưng Thủy nói do ghen tuông nên mới lột nhẫn vàng của gia đình tặng cho chị T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)