Cả khu phố truy đuổi nam thanh niên leo tường trên tầng 3 như người nhện

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 16:02 PM (GMT+7)

Một nam thanh niên khi đang leo ngoài ban công tầng 3 của một ngôi nhà ở Hà Nội đã bị người dân phát hiện, truy đuổi.

Clip người dân truy đuổi đối tượng nghi là trộm

Ngày 29/11, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với quần chúng nhân dân bắt giữ một thanh niên nghi đang có hành vi trộm cắp tài sản.

Cả khu phố truy đuổi nam thanh niên leo tường trên tầng 3 như người nhện - 1

Nam thanh niên trèo tường đào tẩu như "người nhện".

Theo đó, trưa 28/11, người dân ở khu dân cư 14, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã phát hiện một nam thanh niên đang leo tường lên một ngôi nhà 4 tầng trong khu. Nghi đối tượng có ý định trộm cắp, cả khu dân cư đã hô hoán, truy đuổi đồng thời báo cho Công an phường Tương Mai đến hiện trường.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an phường Tương Mai đã có mặt tại hiện trường, phối hợp truy đuổi, bắt giữ nam thanh niên này.

Người này sau khi bị phát hiện đã cố gắng tẩu thoát bằng cách trèo trên bờ tường ban công được rào sắt của ngôi nhà như "người nhện". Tuy nhiên, trước sự bủa vây của lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân, nam thanh niên đành bó tay chịu trói.

Cả khu phố truy đuổi nam thanh niên leo tường trên tầng 3 như người nhện - 2

Chân dung "người nhện" bị lực lượng chức năng cùng người dân bắt giữ

"Sau khi đưa đối tượng về trụ sở, chúng tôi đã xác minh, làm rõ ý định trộm cắp tài sản của người này. Tuy nhiên đối tượng bị người dân phát hiện khi chưa kịp thực hiện hành vi trộm cắp nên chúng tôi đã lập hồ sơ, báo cáo Công an quận Hoàng Mai đồng thời cho phép được tại ngoại", vị đại diện Công an phường Tương Mai cho biết.

Màn truy bắt nghẹt thở nhóm đối tượng vứt súng và ma túy khỏi ô tô

Trong quá trình tẩu thoát, nhóm đối tượng trên ô tô phóng với tốc độ cao, vứt súng và ma túy xuống đường.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng