Nữ ca sỹ "mất vía" vì suýt bị báo vồ khi quay MV

Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 10:22 AM (GMT+7)

Ca sĩ Cardi B bị một phen kinh hoàng dù rằng chú báo chưa làm gì nguy hiểm.

Cảnh hậu trường nguy hiểm khi Cardi B bị chú báo dọa

Cardi B là một trong những nữ rapper nổi bật của thị trường âm nhạc hiện nay. Mới đây, sau khi ca khúc hit của cô là Bodak Yellow được tung ra và thành công vang dội, những hình ảnh hậu trường của MV cũng được hé lộ.

Nữ ca sỹ "mất vía" vì suýt bị báo vồ khi quay MV - 1

Chân dung chú báo bị đưa vào diện "nguy hiểm"

Trong MV Bodak Yellow, bạn diễn của Cardi B là một chú báo gấm. Dù là chú báo đã được thuần hóa, nhưng khoảnh khắc "bạn diễn" quay người lại, định vồ lấy Cardi có lẽ sẽ là giây phút nhớ đời của cô này. 

Trong đoạn clip hậu trường, ta có thể thấy rõ sự hốt hoảng của Cardi khi chú báo quay đầu lại và nhe nanh. Theo đạo diễn MV chia sẻ, ê-kíp đã phải thay một chú báo khác vào cho những cảnh quay tiếp theo. Đây là một chú báo nhỏ hơn và nữ ca sĩ hoàn toàn có thể vuốt ve nó cho một cảnh quay khác. 

Nữ ca sỹ "mất vía" vì suýt bị báo vồ khi quay MV - 2

Cuối cùng một chú báo khác đã được thay thế để nữ ca sĩ có thể diễn cảnh vuốt ve nó

Điều đáng mừng là chưa có tai nạn xảy ra trong quá trình quay MV, tuy nhiên không chỉ Cardi B mà các ca sĩ khác cũng sẽ lấy đó là kinh nghiệm "sống còn" mỗi khi có ý tưởng quay MV với những loài động vật hoang dã. 

Hồ Quang Hiếu tiết lộ hậu trường khắc nghiệt quay MV xuân tại Tây Bắc

Nam ca sĩ vừa cho mắt ca khúc “Xuân về trên rừng núi“. Anh cùng ê-kíp trải qua nhiều khó khăn khi quay MV cho bài hát tại Tây...

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)

sự kiện Video Clip hậu trường