3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012!

Thứ Ba, ngày 25/12/2012 09:58 AM (GMT+7)

Ngọc Diệp, Trang Nhung, Lý Nhã Kỳ rất đẹp nhưng lại bị "dìm hàng" vì son phấn, trang phục.

"Người đẹp vì lụa" nhưng cũng dễ dàng bị trang phục, những tác động ngoại cảnh "làm xấu" bất cứ lúc nào. Nhất là khi người đẹp không biết tận dụng nhan sắc, thiếu gu thẩm mỹ và sự tinh tế cần có.

Ngọc Diệp, Trang Nhung, Lý Nhã Kỳ đều là 3 người đẹp sở hữu làn da trắng mịn màng, đường nét gương mặt vô cùng thu hút. Nhưng có lẽ vẻ đẹp ấy chỉ được những người trực tiếp "mục sở thị" nhan sắc của họ mới có dịp... thưởng thức. Bởi thông thường độc giả chỉ nhìn hình ảnh của họ qua những bức hình trên mặt báo. Phần vì không ăn hình, phần vì lớp phấn son quá dày dặn kèm theo vô số phụ kiện rối mắt, rườm rà cùng cách mix đồ sến sẩm đã khiến họ xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng hâm mộ. Liên tục được giới truyền thông cũng như công chúng góp ý chân thành, song 3 người đẹp này vẫn không kiềm chế được sở thích màu mè. Thế nên, năm này qua năm khác, họ vẫn liên tục lọt top mỹ nhân "hoang phí" nhan sắc trời cho.

1. Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ sở hữu bờ môi dầy, mọng rất gợi cảm. Thêm vào đó, cô còn có đôi mắt bồ câu ướt át đa tình, làn da trắng mịn. Dù vậy, rất ít khi cô nhận được lời khen ngợi về diện mạo từ công chúng hâm mộ. Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ cũng từng thú nhận "Ngay bản thân tôi khi nhìn hình cũng cảm thấy hình như ở ngoài đời mình thu hút hơn thì phải. Đây có lẽ là điều kém may mắn nhất trong cuộc đời tôi. Lúc đầu nghe mọi người nhận xét như thế thì hơi buồn một chút vì hầu hết khán giả sẽ nhìn mình trong ảnh nhiều hơn là ở ngoài đời".

Thay vì nhận được nhiều lời khen ngợi hết lời về vẻ đẹp từ độc giả, hình ảnh Lý Nhã Kỳ còn bị làm xấu bởi cách tạo dáng chụp hình hài hước, khuôn mặt trang điểm quá dày phấn cùng trang phục hoa lá, sến sẩm. Bên cạnh đó, những "trò" khoe hàng hiệu ầm ĩ cũng phần nào làm xấu đi hình ảnh cần có của một "Đại sứ du lịch".

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 1

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 2 3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 3

Lý Nhã Kỳ không chỉ bị làm xấu vì cách phối phụ kiện rườm rà, lối trang điểm đậm

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 4

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 5 3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 6

   Mà còn cách tạo dáng "khó đỡ" và chiêu trò khoe hàng hiệu ồn ào

2. Trang Nhung

Trong bộ phim tết năm 2011 - Kính thưa Osin, khán giả hâm mộ cũng đã phần nào được ngắm dung nhan tuyệt đẹp của Trang Nhung trong những góc quay tinh tế, khi cô trang điểm nhẹ. Lúc đó, rõ ràng hình ảnh cô rất gần gũi, hiền lành và đáng yêu. Tuy nhiên, thời gian dài sau đó, cô vẫn không thể nhận lại được nhiều lời khen tặng từ dư luận. Bởi bất cứ lúc nào xuất hiện trên mặt báo, Trang Nhung "ngụy trang" vẻ đẹp dễ thương của mình bởi lớp phấn quá dày, môi son, ánh mắt quá đậm nét. Với niềm yêu thích màu hồng của mình, trong nhiều sự kiện, cô chọn cho mình giày dép, phụ kiện, nơ hồng có phần "hương lúa", rườm rà. Phong cách sa đà trong việc cơ thể, bầu ngực khủng cũng khiến Trang Nhung mất thiện cảm trong lòng công chúng mến mộ.

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 7

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 8

Bức hình trang điểm nhẹ hiếm hoi của Trang Nhung

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 9

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 10 3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 11

Việc lạm dụng gam màu hồng khiến Trang Nhung nhiều khi sến sẩm

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 12

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 13 3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 14

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 15 

Bên cạnh đó, cách phối đồ rối mắt, khó hiểu cộng lòng tham khoe ngực khủng khiến hình ảnh của cô thêm phần xấu xí trong mắt công chúng

3. Ngọc Diệp

Cũng giống như Trang Nhung, Ngọc Diệp không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, hình thể của cô cũng rất nóng bỏng, gợi cảm. Tuy nhiên, do kém tinh tế khi make - up cộng hưởng với cách phối trang phục màu mè. Cô tự làm hao phí sắc đẹp trời phú của mình bằng hình ảnh sến, xấu trước ống kính. 

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 16

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 17 3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 18

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 19

3 nhan sắc "bị hao phí" của năm 2012! - 20

Cũng giống như Trang Nhung, phong cách sến cùng kiểu khoe ngực dày đặc của cô cũng phần nào giảm đi thiện cảm từ công chúng hâm mộ

Theo Hân Di (Khampha.vn)

sự kiện Sự kiện thời trang năm 2012