Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Xe điện công nghệ cao tiết kiệm chi phí so với xe ga chạy xăng

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sử dụng xe điện công nghệ cao, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 6 triệu đồng tiền xăng mỗi năm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đi cả năm, chỉ tốn 200k tiền điện

200k chi phí vận chuyển một năm là con số quá ấn tượng với một phương tiện giao thông tiện lợi và hiệu quả. Đây là công bố của hãng xe điện HKbike – đơn vị duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm này đầu tư nghiên cứu và sản xuất xe điện.

Từ trước đến nay, xe điện vẫn luôn được coi là phương tiện tiết kiệm và hiệu quả so với xe máy, tuy nhiên để tạo ra sự khác biệt hoàn toàn trong việc tiết kiệm nhiên liệu thì không phải hãng xe điện nào cũng làm được.

Xe điện công nghệ cao tiết kiệm chi phí so với xe ga chạy xăng - 1

HKbike Cap-A có khả năng di chuyển quãng đường 70km với một lần sạc.

Theo HKbike, xe đạp điện HKbike Cap-A – dòng xe điện bán chạy nhất năm 2015 – có thể cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu thêm 2-5 lần so với các dòng xe điện đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Theo đơn vị này, với khả năng di chuyển được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy pin, HKbike Cap-A chỉ  tiêu tốn khoảng 1.500 đồng tiền điện, trong khi đó xe máy tay gas sẽ mất 45.000 đồng để đổ xăng cho quãng đường đi tương tự, tức là có thể tiết kiệm 30 lần so với xe máy tay ga. Sử dụng HKbike Cap-A, mỗi năm người tiêu dùng có thể để dành được 6 triệu đồng chi phí đổ xăng.

Tiết kiệm nhờ ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu

HKbike tiết lộ, với mỗi sản phẩm xe điện của hãng, trước khi mang ra “trình làng” , hãng đã phải đầu tư một khoảng thời gian khá dài và một số tiền rất lớn. Ví dụ, chỉ riêng chi phí đầu tư cho bộ khuôn của HKbike Cap-A, HKbike đã “chịu chi” bỏ ra số tiền lên đến 2,5 tỉ đồng.

Xe điện công nghệ cao tiết kiệm chi phí so với xe ga chạy xăng - 2

Sử dụng HKbike Cap-A, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 6 triệu chi phí vận chuyển một năm

Sở dĩ xe điện của HKbike có khả năng tiêu thụ điện thấp hơn nhiều so với các dòng xe điện thông thường khác bởi được ứng dụng công nghệ cao trong nghiên cứu và sản xuất sản phẩm.

Theo hãng xe điện HKbike, yếu tố đồng bộ rất quan trọng đối với khả năng ổn định khi vận hành của xe điện. Do đó hãng tập trung nghiên cứu và sản xuất sản phẩm một cách đồng bộ, hạn chế tối đa các khe hở có thể gây ra sự thiếu liên kết giữa các bộ phận làm ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và quãng đường di chuyển của xe như các dòng xe điện được lắp ráp rời rạc khác

Thêm đó, xe điện HKbike  sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu, cho khả năng tích từ lớn, tiêu thụ điện thấp giúp xe có khả năng đi xa gấp 1,5-2 lần quãng đường so với xe điện thông thường, giúp động cơ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Nhà sản xuất HKbike cũng tiết lộ, tương xứng với chất lượng đó thì giá vật liệu làm nên động cơ này cũng đắt gấp 1,5 lần loại thông dụng và loại kém trên thị trường.

Giải quyết được yếu tố về đồng bộ sản phẩm và chất lượng động cơ, các dòng xe của HKbike mới có khả năng tiêu thụ điện năng thấp và duy trì quãng đường đi xa, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí nhiên liệu.

Xe điện công nghệ cao tiết kiệm chi phí so với xe ga chạy xăng - 3

Yếu tố đồng bộ giúp xe HKbie Cap-A có chất lượng vận hành ổn định

HKbike Cap-A đang được người tiêu dùng so sánh ngang với xe máy chạy xăng về hiệu quả lưu thông. Dòng xe điện này có khả năng di chuyển được quãng đường xa tương đương một chiếc xe máy và tiết kiệm lên đến 30 lần. Hơn thế, người dùng không phải mất thời gian xếp hàng đổ xăng, hít khói độc mà còn giảm thiếu tối đa nguy cơ cháy nổ. Sử dụng HKbike Cap-A là sử dụng một phương tiện giao thông hiệu quả, tiên tiến và an toàn nhất.

Hãng xe điện HKbike là một trong những đơn vị có sức tiêu thụ xe điện mạnh nhất cả nước những năm gần đây. Ưu điểm các sản phẩm của hãng này không chỉ dừng lại ở tiết kiệm nhiên liệu, mà còn đi đầu với chất lượng vượt trội, kiểu dáng đẹp mắt mà giá thành rất hợp lý. Những mẫu xe điện ăn khách nhất của hãng phải kể đến các sản phẩm như HKbike Cap-A, HKbike Zinger Color,…

Độc giả có thể tìm mua xe Hkbike cap A tại hệ thống showroom chính hãng của Hkbike trên cả nước. Xem thêm thông tin tại website http://hkbike.com.vn/

Hoặc gọi điện đến số 0902 991 000 để được tư vấn.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang