Thời trang 6 minutes: Ưu đãi đến 50% mừng ngày Nhà giáo

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 17:30 PM (GMT+7)

Thương hiệu thời trang 6 minutes tổ chức chương trình tri ân nhà giáo 'Happy Teacher’s Day' với ưu đãi đến 50% tất cả sản phẩm từ 10/11 đến hết ngày 21/11.

Ngày 20/11 hàng năm là ngày truyền thống tri ân các thầy cô, những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệm trồng người. Hòa mình vào không khí đó, thương hiệu thời trang 6 minutes cũng thay lời muốn nói gửi lời chúc mừng, cũng như tri ân sự nghiệp “trồng người” của các thầy cô.

Đây là dịp để người yêu thời trang dễ dàng sở hữu các thiết kế mới trong bộ sưu tập "Thu đông" vừa ra mắt với xu hướng hiện đại mà thương hiệu 6 minutes hướng tới.

Thời trang 6 minutes: Ưu đãi đến 50% mừng ngày Nhà giáo - 1

Thầy cô giáo chắp cánh cho chúng ta những đôi cánh ước mơ, hoài bão tươi đẹp về tương lai, những giấc mơ về sự công danh sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Có chăng những điều hay lẽ phải, những nét đẹp trong mỗi con người đều được khơi nguồn từ tay những người kỹ sư tâm hồn ấy? Mang truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhà thiết kế Nguyệt Lê muốn nhân dịp này gửi tới các thầy cô những mẫu thiết kế sang trọng hiện đại với những ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu 6 Minutes của cô.

Mỗi thiết kế như một tấm chân tình mà 6 minutes đều tạo nên sự cao quý và thanh tao cho người mặc.

Thời trang 6 minutes: Ưu đãi đến 50% mừng ngày Nhà giáo - 2

Với chất liệu vải không nhăn, không bắt dính, màu sắc nhã nhặn, trang trọng và cách mix đồ tinh tế từ thương hiệu 6 minutes

Thời trang 6 minutes: Ưu đãi đến 50% mừng ngày Nhà giáo - 3

Thời trang 6 minutes: Ưu đãi đến 50% mừng ngày Nhà giáo - 4

Với những đường cắt cúp tinh tế, các thiết kế của 6 minutes giúp chị em tôn lên đường nét cơ thể cân đối cũng như dễ lựa chọn những phụ kiện đi kèm tăng thêm sự sang trọng cho người mặc.

Nhân dip ngày lễ 20/11, tưởng nhớ công ơn đến những nữ nhà giáo đã cống hiến kiến thức trong sự nghiệp trồng người. Thương hiệu 6 minutes mong muốn mỗi món quà sẽ trở lên ý nghĩa với người được nhận như: Đầm, vests, blazer…áo dạ khâu tay.

Địa chỉ tại hà nội: 15 Thái Hà , 145 nguyễn văn cừ - Long biên 

Web: http://www.6minutes.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/6minutes.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-6-minutes-uu-dai-den-50-mung-ngay-nha-giao-502020131117302158.htm

(Dân Việt).