Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 13:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xu hướng mặc Pháp phục Tết vẫn chưa thôi nhắc về những mẫu Pháp phục truyền thống trang nhã, nhưng trong những năm gần đây, những mẫu Pháp phục cách tân dần “lên ngôi” và được mọi người vô cùng quan tâm.

Đặc biệt trong Tết Nhâm Dần 2022 này, Thiên Địa Duyên giới thiệu đến bạn BST Bình An vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ đón đầu trong xu hướng Pháp phục cao cấp năm nay: Pháp Phục - Thiên Địa Duyên.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 1

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 2

Không đi theo lối mòn, Pháp phục Thiên Địa Duyên tạo ra những điểm phá cách trong trang phục đón Xuân. Đặc biệt NTK Ngân Nguyễn đặt tâm huyết vào từng đường kim mũi chỉ. Họa tiết được thêu tay bằng chỉ tơ với những thợ thủ công lành nghề nhất để cho ra một thiết kế áo dài cao cấp.

Để truyền tải cảm hứng cho thiết kế của mình NTK Ngân Nguyễn đã mời Thanh Loan làm mẫu ảnh cho BST Bình An mới nhất trong Xuân Nhâm Dần 2022.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 3

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 4

Nói về việc lựa trọn Thanh Loan cho BST lần này. NKT Ngân Nguyễn cho biết: Thanh Loan có khuôn mặt sáng với nét đẹp thuần Việt, phúc hậu đã khắc hoạ được đúng tinh thần trang nhã, quý phái và sự trẻ trung của thiết kế áo dài cách tân cao cấp mà Thiên Địa Duyên muốn truyền tải tới quý khách hàng.

Được biết, ngoài làm mẫu cho BST Bình An, Thanh Loan từng làm mẫu cho nhiều BST của mình. Bên cạnh đó Thanh Loan còn là nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm. Hiên đang là Giám đốc TMV TL beauty & Spa - Giám đốc toàn Miền Bắc của thương hiệu mỹ phẩm Coco Skin. Hoạt động kinh doanh của cô mang đến nhiều giải pháp về thẩm mỹ an toàn cho phụ nữ Việt Nam và truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành thẩm mỹ spa, mỹ phẩm.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 5

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 6

Nữ hoàng Sắc đẹp Thanh Loan trang nhã trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 7

Nếu bạn đang phân vân về các sản phẩm Pháp phục thủ công cao cấp mua ở đâu uy tín - chất lượng thì Thiên Địa Duyên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-sac-dep-thanh-loan-trang-nha-trong-bst-phap-phuc-cao-cap-binh-an-cua-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung