GENVIET JEANS xả kho tết

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mức giá mỗi sản phẩm sau khi giảm đến 50% chỉ còn 138 ngàn đồng…..áp dụng từ ngày 20/1/2016 trên toàn quốc.

Với mong muốn cùng mọi người đón một năm mới ấm áp và nhiều niềm vui, hãng thời trang GENVIET mang đến chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm “Xả kho không lo về giá”. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng GENVIET trên toàn quốc.

GENVIET JEANS xả kho tết - 1

Theo đó, hàng vạn sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ em sau khi giảm giá đến 50% chỉ còn: 98 ngàn, 138 ngàn; 218 ngàn……bao gồm: áo sơ mi, áo len, áo khoác các chất liệu, quần jeans và kaki, đặc biệt là dòng áo khoác siêu nhẹ lông vũ và cả những bộ vest trẻ trung thanh lịch.

Cùng ngắm một số mẫu sản phẩm trong chương trình Xả Kho lớn nhất năm này:

GENVIET JEANS xả kho tết - 2

GENVIET JEANS xả kho tết - 3

GENVIET JEANS xả kho tết - 4

GENVIET JEANS xả kho tết - 5

GENVIET JEANS xả kho tết - 6

GENVIET JEANS xả kho tết - 7

GENVIET JEANS xả kho tết - 8

GENVIET JEANS xả kho tết - 9

GENVIET JEANS xả kho tết - 10

GENVIET JEANS xả kho tết - 11

Không khí mua sắm đón Xuân đang rộn ràng trên từng nẻo đường, mọi góc phố… Chương trình khuyến mại Xả Kho của GENVIET JEANS nhân dịp Tết Bính Thân như một lời cảm tạ, cũng là Chương trình tri ân thiết thực cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm thời trang theo cách tiết kiệm nhất. Góp phần tạo nên một cái tết đầm ấm cho mỗi gia đình.

Chương  trình được thực hiện trên toàn hệ thống với các điểm bán của GENVIET tại Hà Nội và các tỉnh thành. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0909.398.188 hoặc website: genviet.com

(Theo Khám phá).