Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 14:43 PM (GMT+7)

Từ trước đến nay, nhắc đến Hoa hậu, Á hậu thường đi kèm với những gương mặt, vóc dáng đạt chuẩn đáng ghen tị, không phải ai cũng tự tin đứng cạnh các người đẹp mà không lo bị “lép vế” về chiều cao lẫn vẻ đẹp tỏa sáng và thần thái hút hồn.

Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam - 1

Thế nhưng, loạt ảnh mới nhất tại sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ Mailisa ở Bình Dương đã gây chú ý khi xuất hiện nữ doanh nhân sánh vai bên các Hoa hậu, Á hậu với vẻ đẹp vô cùng tự tin.

Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam - 2

Doanh nhân Phan Thị Mai – Tổng giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa tự tin khoe vai trần gợi cảm đọ sắc với các nàng Hoa hậu, Á hậu.

Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam - 3

Cùng diện những thiết kế đầm có phần cúp ngực, khoe trọn bờ vai trần, nhưng vị doanh nhân này vẫn tự tin tạo dáng cùng các nàng Hoa hậu, Á hậu và còn có những cử chỉ vô cùng gần gũi, thân thiết với các người đẹp này.

Nhiều dân mạng cũng nhận ra ngay vì đây vốn là một trong những doanh nhân rất có tiếng trong ngành làm đẹp, bà cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong ngành giải trí Việt Nam - đó là doanh nhân Phan Thị Mai, giám đốc chuỗi viện thẩm mỹ Mailisa đang có đến 10 chi nhánh trên toàn quốc.

Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam - 4

Doanh nhân Phan Thị Mai từng được rất nhiều báo chí nhắc tên khi không chỉ là một tấm gương vượt khó, đi lên từ những bàn tay trắng, xây dựng cơ ngơi dần dần và cùng chồng là doanh nhân Hoàng Kim Khánh sau bao nhiêu năm chung tay, vun đắp đã thu được ‘quả ngọt’ là thương hiệu Mailisa nổi tiếng trên khắp cả nước.

Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam - 5

Được biết, sự kiện gây chú ý này diễn ra tại Bình Dương, khi vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh đã “chịu chơi” dùng toàn siêu xe để đón rước các người đẹp, Hoa hậu Á hậu, các ca sĩ như Mỹ Tâm, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, để tới tham dự lễ khai trương viện thẩm mỹ Mailisa tại Bình Dương.

Nữ doanh nhân tự tin khi đứng chung với dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam - 6

Vợ chồng doanh Nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh

Mailisa được biết đến là một trong những cái tên uy tín tại Việt Nam trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp, với cơ sở vật chất và thiết bị máy móc được đầu tư mạnh tay, luôn cố gắng đem đến những điều tốt nhất cho người phụ nữ Việt trong công cuộc làm đẹp và giúp họ thêm tự tin vào chính mình.

(Khám Phá).