NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng"

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 15:11 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong vai trò khách mời của tập phát sóng đầu tiên chương trình truyền hình thực tế “1001 Chuyện”, NSƯT Kim Xuân không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm “ghen chồng”.

Kim Xuân là một nghệ sĩ nổi tiếng của nền nghệ thuật Việt Nam, cô đi vào lòng khán giả qua các vai diễn kịch và điện ảnh để đời. Ngoài những thành công trong sự nghiệp, NSƯT Kim Xuân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Với vốn sống phong phú, những kinh nghiệm từ chính cuộc đời mình cô trở thành khách mời trong “1001 Chuyện” để chia sẻ, tư vấn cũng như góp ý cho các cặp đôi.

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 1

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 2

Với chủ đề đầu tiên về “Ghen”, NSƯT Kim Xuân đã không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm “ghen chồng”: “Đàn ông có tính thích nhìn phụ nữ đẹp. Một người phụ nữ đẹp đi ngang, người ta nhìn chứ. Và tôi cũng nghiệm ra đó là một bông hoa đẹp. Nhưng nếu nhìn nhiều quá, họ sẽ chệch hướng đi. Họ sẽ quên mất cũng có một bông hoa kế bên mình. Thế là tôi đã xoay chuyển bằng cách, tôi thấy một thanh niên đẹp và tôi cũng nhìn người thanh niên đó. Tôi nói: “Vì em cũng đang thưởng thức một tác phẩm của trời cho mà. Anh nhìn phụ nữ đẹp thì em cũng thấy thanh niên này đẹp”. Đó là một cái đá nhẹ cho biết rằng nếu như anh làm một điều gì sai và quá lố thì tôi cũng có thể làm một điều khác.”

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 3

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 4

“1001 Chuyện” là nơi bàn luận một cách thẳng thắn và đa chiều xoay quanh các khía cạnh của tình yêu, hôn nhân, gia đình… và đặc biệt là tình dục. Những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, chân thật từ chính những người trong cuộc, và thắc mắc “không biết hỏi ai” sẽ được chia sẻ, trò chuyện cùng MC do nữ diễn viên Cát Tường đảm nhiệm và 2 vị khách mời là những nghệ sĩ, những nhà báo, nhà tâm lý học nổi tiếng…

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 5

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 6

NSƯT Kim Xuân chia sẻ kinh nghiệm "ghen chồng" - 7

Tham gia chương trình tuần này ngoài NSƯT Kim Xuân, có sự góp mặt của chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai cùng 3 cặp vợ chồng son với những câu chuyện ghen “không ai giống ai”. Vậy ghen là gì? Và ghen như thế nào cho đúng cách? Tất cả sẽ được chia sẻ một cách chân thật nhất chỉ trong “1001 Chuyện”. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập facebook chương trình: facebook.com/1001Chuyen

“1001 Chuyện” phát sóng vào lúc 23h00 Chủ Nhật 19.10 trên HTV7.

(Theo Khám phá).