Đại tiệc âm nhạc khai màn 2020: Cuộc chiến săn vé trên Gapo đang cực nóng

Thứ Tư, ngày 01/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trên các trang mạng xã hội, hàng chục nghìn người hâm mộ đang đua nhau tìm kiếm vé để tham dự đại tiệc âm nhạc 360mobi với sự đồng hành của Gapo.

Đại tiệc âm nhạc khai màn 2020: Cuộc chiến săn vé trên Gapo đang cực nóng - 1

Dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại đại tiệc âm nhạc 360 mobile với sự đồng hành của Gapo

Ngày đầu tiên của năm 2020, không khí Đại hội 360mobi trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đây sẽ là nơi diễn ra buổi tiệc âm nhạc khai màn năm mới. Đồng hành cùng sự kiện, mạng xã hội Gapo mang đến phần thưởng kép đặc biệt ý nghĩa dành cho fanclub của các nghệ sĩ tham dự: 10.000 huy hiệu chứng nhận “fan cứng” bắt mắt và 2.000 vé tham dự fanzone. Các fanclub không ngại đối đầu nhau một cách quyết liệt nhưng cũng rất văn minh để mang về vinh quang cho thần tượng.

Đại tiệc âm nhạc khai màn 2020: Cuộc chiến săn vé trên Gapo đang cực nóng - 2

Cộng đồng người hâm mộ Hoàng Thùy Linh có lẽ là FC hưởng ứng cuồng nhiệt nhất với cuộc đua. Họ hoàn toàn có quyền tự hào bởi thần tượng của mình khép lại năm 2019 thăng hoa bằng hàng loạt bản hit thống trị top trending trên YouTube lẫn Gapo. Vì lẽ đó, Hoàng Thùy Linh cùng FC đã chọn ra huy hiệu là chiếc micro hồng như lời tuyên ngôn cho hành trình ca hát 10 năm của mình.

Đại tiệc âm nhạc khai màn 2020: Cuộc chiến săn vé trên Gapo đang cực nóng - 3

Còn Keys, hơn ai hết, đều hiểu rõ điều quan trọng nhất cho K-ICM lúc này là sự đồng lòng và đặt niềm tin ở fan. Việc đua huy hiệu và giành vé fanzone là cách họ được chứng kiến thần tượng của mình sau chuỗi ngày im lặng vì ồn ào. Không háo thắng hay lao vào tranh cãi “kẻ đúng người sai", họ chọn cách lan tỏa tình yêu, sự ủng hộ dành cho chàng producer thông qua huy hiệu chiếc chìa khóa màu đỏ - đại diện cho tên gọi Keys mà anh dùng để gọi cộng đồng người hâm mộ.

Đại tiệc âm nhạc khai màn 2020: Cuộc chiến săn vé trên Gapo đang cực nóng - 4

Huy hiệu “fan cứng” được thiết kế riêng cho FC Hoàng Thùy Linh

Từng có nhiều tranh cãi cho rằng chứng nhận “fan cứng” chỉ là một trò đùa trên mạng xã hội. Bởi nó ngoài việc giúp chủ nhân nổi bật hơn khi bình luận trong fanpage thì chẳng có giá trị thực tế nào. Tuy nhiên, với đại nhạc hội 360mobi sắp diễn ra, Gapo với tư cách là mạng xã hội đồng hành đã chứng tỏ đó không hề là một tính năng “vô thưởng vô phạt”, mà thực sự hữu ích trong việc tăng khả năng kết nối của người hâm mộ với thần tượng của mình ngoài đời thật.

Dù hiện nay, việc cập nhật tin tức về một ngôi sao đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhưng để kết bạn với họ vẫn là một điều xa vời đối với người hâm mộ. Tính năng đặc biệt của Gapo - mời và lắc kết bạn là cách để những mối quan hệ xa cách có thể trở nên gần gũi hơn

Đại tiệc âm nhạc khai màn 2020: Cuộc chiến săn vé trên Gapo đang cực nóng - 5

Ngô Kiến Huy lắc Gapo kết bạn cùng fan tại Liveshow Truyền Thái Y

Là mạng xã hội thuần Việt với gần 3 triệu người dùng, Gapo dù tuổi đời khá trẻ nhưng đã tạo được khá nhiều kết nối giàu ý nghĩa cho người dùng như tài trợ cho liveshow Khắc Việt, đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong đêm nhạc 10 năm, tạo ra trào lưu đổi khung ảnh hoài niệm để góp phần đưa “Mắt Biếc” trở thành phim điện ảnh quốc dân, và sắp tới là dành tặng huy hiệu “fan cứng” cho một số nghệ sĩ khách mời của đại hội 360mobi.

Cuộc chiến vé fanzone – Giành ngay huy hiệu FC

Tải Gapo và mời ngay bạn bè để giành cơ hội tham gia đại tiệc âm nhạc của 360mobi vào ngày 05/01, với dàn khách mời cực khủng.

- 2,000 vé miễn phí khu vực Fanzone của đêm đại nhạc hội siêu khủng dành cho TOP 2,000 bạn mời được nhiều bạn nhất trên Gapo.

- 10,000 huy hiệu FC của thần tượng bí mật dành cho top 10,000 trong cuộc đua mời bạn.

Thời gian đua: 20h  ngày 30/12/2019 đến 23h59' ngày 03/01/2020

Chi tiết cuộc đua giành vé xem tại Link: https://fanzone.gapo.vn

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dai-tiec-am-nhac-khai-man-2020-cuoc-chien-san-ve-tren-g...

(Khám Phá).