Danh ca Ngọc Sơn chăm sóc em gái nuôi Đặng Gia Bena tại sự kiện

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Đặng Gia Bena là một trong những "bóng hồng quyền lực trong giới kinh doanh”, đứng sau thành công của nhiều sân chơi nhan sắc dành cho doanh nhân như Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019.

Có mặt từ rất sớm để chúc mừng thành công của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 nói chung và cô em gái Đặng Gia Bena nói riêng, danh ca Ngọc Sơn đã dành nhiều thời gian trong buổi tiệc để bên cạnh trò chuyện, động viên và đưa ra nhiều lời khuyên trong dự án sắp tới của nữ doanh nhân. Tại sự kiện, nữ doanh nhân được anh Ba Ngọc Sơn chăm sóc chu đáo. Cả hai thân thiết trò chuyện cùng nhau, đặc biệt nói về những dự án sắp tới mà Đặng Gia Bena đang thực hiện và sắp ra mắt công chúng.

Danh ca Ngọc Sơn chăm sóc em gái nuôi Đặng Gia Bena tại sự kiện - 1

Đặng Gia Bena trò chuyện thân mật cùng danh ca Ngọc Sơn

Đặng Gia Bena là người đứng sau hàng loạt tên tuổi của nhiều sân chơi dành cho doanh nhân như Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 & 2018, Hoa hậu thương hiệu 2018, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Hoa hậu thương hiệu Olivia 2019,… Nữ doanh nhân vẫn luôn tự nhủ sẽ cố gắng tạo ra nhiều dự án, chương trình mới lạ thu hút thị hiếu người xem cũng như sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân.

Danh ca Ngọc Sơn chăm sóc em gái nuôi Đặng Gia Bena tại sự kiện - 2

Đặng Gia Bena tặng hoa tri ân “ông hoàng nhạc sến”

Tại chương trình Thanks Party – Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena cũng đã gửi lời tri ân đến các đơn vị tài trợ, doanh nhân tham gia, khán giả đã đồng hành cùng cô và Hãng truyền thông Topstar. Cô cũng không quên cảm ơn người anh trai – danh ca Ngọc Sơn đã sát cánh cùng cô trong những ngày đầu tiên.

Danh ca Ngọc Sơn chăm sóc em gái nuôi Đặng Gia Bena tại sự kiện - 3

Đặng Gia Đặng Gia Bena tiết lộ Ngọc Sơn đã giành cho cô nhiều sự động viên, hỗ trợ trong mọi hoạt động của mình. Khán giả cũng dễ nhìn thấy “ông hoàng nhạc sến” thường xuất hiện trong các hoạt động của nữ doanh nhân để góp phần quảng bá giúp cô. Ngọc Sơn tiết lộ, chính sự bản lĩnh, trí tuệ và không ngại thử thách ở Đặng Gia Bena là điều khiến cho nam ca sĩ cảm mến, nhận làm em gái nuôi.

Danh ca Ngọc Sơn chăm sóc em gái nuôi Đặng Gia Bena tại sự kiện - 4

Về những kế hoạch trong năm 2020, Đặng Gia Bena đã và đang cùng với ekip của mình thực hiện cuộc thi Bolero Talent – Tìm kiếm tài năng Bolero với mong muốn giữ gìn văn hóa nhạc quê hương, bởi với nữ doanh nhân dòng nhạc này đã cùng cô lớn lên, vì lẽ đó chương trình được tạo dựng và hiện đang ở giai đoạn Casting tại khu vực TP.HCM.

Khi nhắc đến dòng nhạc này, không thể nào thiếu bóng dáng người anh cả – danh ca Ngọc Sơn ở phía sau hỗ trợ hết mình cho cô em gái nuôi. Trưởng BTC Đặng Gia Bena chia sẻ: “Khi mới lên dự án tôi thật sự khá lúng túng vì hiện nay gameshow về Bolero quá nhiều, nhưng khi trao đổi với anh Ba Ngọc Sơn tôi dần tự tin thực hiện vì có anh làm quân sư cũng như là giám khảo xuyên suốt của cuộc thi, đối với tôi những lời động viên chỉ bảo đó từ anh thật sự rất quý giá. Tôi đơn thuần chỉ là người muốn bảo tồn dòng nhạc này đến công chúng nên sẽ không hiểu tường tận như anh, anh là cây ca cây đề của dòng nhạc này nên sẽ đưa ra điều cần nên làm. Thật sự tôi rất may mắn.”

Danh ca Ngọc Sơn chăm sóc em gái nuôi Đặng Gia Bena tại sự kiện - 5

Đặng Gia Bena luôn xem Ngọc Sơn vừa là anh trai thân thiết vừa là thần tượng của mình. Với những bước đi xa hơn, cô luôn tin vào sự ủng hộ của nam danh ca để có thể chinh phục được nhiều thách thức.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-ca-ngoc-son-cham-soc-em-gai-nuoi-dang-gia-bena-tai-su-kien-50202017614582...

Theo Trung Hoàng (Dân Việt).