Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 10:48 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con bất ngờ tung MV Xóa ký ức với nội dung ẩn ý kể về chuyện chia tay.

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 1

Sau khi thực hiện Live concert 2014 và khiến người xem tò mò về những cách thể hiện đầy ẩn ý về chuyện tình cảm đang lùm xùm, Hà Hồ tiếp tục cho ra mắt MV ca khúc Xóa ký ức - bài hát do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, lời ca khúc cũng chính là lời tự sự của bà mẹ một con về mối tình tan vỡ.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 2

Nội dung MV là những hoài niệm, vấn vương của người con gáivề những ký ức đã qua, nhưng đan xen đó là nội tâm dằn xé, với mong muốn thoát khỏi những hoài niệm đau buồn ngày nào để có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 3

Dù không trực tiếp khẳng định hay phủ nhận về tin đồn ly hôn gần đây, nhưng qua bài hát này, Hà Hồ đã phần nào khiến người xem hiểu được tâm trạng, nỗi lòng của bà mẹ một con khi quyết định chấm hết tất cả.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 4

Đóng cặp với Hà Hồ trong MV này là bạn diễn Tây điển trai đến từ Bước nhảy hoàn vũ. Anh cũng là vũ công đã cùng giọng ca Xin hãy thứ tha tái hiện lại chuyện tình của cô trên sân khấu trong phần 1 Broadway tại liveconcert vừa qua.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 5

Xuyên suốt MV, cả hai có không ít cảnh quay tình cảm, thể hiện niềm hạnh phúc của những ngày đầu yêu đương mặn nồng.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 6

Qua thời gian, tình cảm của cả hai bắt đầu phai nhạt dần,khi người con trai bắt đầu đổi thay và mang lại sự tổn thương cho người phụ nữ.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 7

Trước khi ra mắt MV Xóa ký ức, Hà Hồ không hề hé lộ bất kỳ thông tin nào về quá trình thực hiện và bất ngờ tung ra dành tặng fan vào đúng ngày sinh nhật của mình - ngày 25/11.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 8

MV Xóa ký ức được cộng đồng fan khen ngợi cả về giai điệu bắt tai, chất giọng trầm khàn đầy cảm xúc và đầu tư kỹ lưỡng.

Hà Hồ tung MV ẩn ý về chuyện chia tay - 9

Thời gian này, Hà Hồ đang lưu diễn tại hải ngoại, phục vụ kiều bào tại đây nhân mùa lễ Tạ ơn. Nữ ca sỹ hy vọng MV Xóa ký ức sẽ là món quà đặc biệt dành tặng fan vì đã luôn ủng hộ, yêu mến cô suốt thời gian qua.

Mời các bạn cùng xem MV Xóa ký ức của Hồ Ngọc Hà:

Theo Hương Bùi (Khám phá)

sự kiện Hồ Ngọc Hà