Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả

Thứ Tư, ngày 07/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Diễn viên đóng thế từng tham gia phim "Biệt đội đánh thuê" 2, đã tử vong sau màn trình diễn treo cổ trong tiệc Halloween.

Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả - 1

Kassym Zhumaguzhin thiệt mạng khi làm việc trong câu lạc bộ đêm

Daily Mail ngày 5-11 thông tin về việc Kassym Zhumaguzhin, diễn viên đóng thế nổi tiếngngười Kazakhstan, thiệt mạng khi cùng các đồng nghiệp làm việc tại câu lạc bộ đêm TSB ở Kazakhstan.

Trong không khí Halloween, Kassym Zhumaguzhin đảm nhiệm hóa thân thành xác ướp treo cổ bằng dây thừng tại câu lạc bộ đêm TSB. Anh mặc một chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho công việc, bên ngoài là vải trắng rũ để hóa trang xác ướp.

Khán giả nhìn thấy sợi dây quanh cổ Kassym Zhumaguzhin nhưng đó là dây giả, không buộc chặt. Anh treo người trên cao là nhờ chiếc áo đặc biệt.

Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả - 2

Kassym Zhumaguzhin từng đóng thế trong nhiều phim

Sau khi bị treo 15 phút, các đồng nghiệp thấy Kassym Zhumaguzhin bất ổn. Khi được đưa xuống, Kassym Zhumaguzhin vẫn tỉnh táo nhưng cũng cảm thấy không khỏe. Anh được đưa đi cấp cứu khẩn và qua đời sau đó. Ngày 5-11, cơ quan chức năng kết luận từ phía pháp y cho thấy diễn viên này chết vì đau tim.

Kassym Zhumaguzhin từng đóng thế trong 25 phim. Ngoài "Biệt đội đánh thuê" 2, anh còn tham gia nhiều phim khác như: "47 Ronin", "Marco Polo"...

Dàn cầu thủ đóng ”phim người lớn” gây sốc: Người hùng sân cỏ thành diễn viên nghìn USD

Việc “lấn sân“ đặc biệt của các danh thủ thế giới khiến khán giả sốc bởi độ táo bạo không kém diễn viên chuyên...

Theo M.Khuê (Người lao động)

sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ