Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện

Thứ Tư, ngày 13/09/2017 09:53 AM (GMT+7)

Lâm Chí Khanh được hôn phu kém tuổi hộ tống tại sự kiện giải trí chiều 12/9. Nữ ca sĩ chuyển giới mặc lộng lẫy để không lép vế trước các thí sinh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 1

Chiều ngày 12/9, BTC công bố cuộc thi "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017". Nhiều nghệ sĩ tham dự: Đàm Vĩnh Hưng, Jennifer Phạm, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Lâm Hùng... "Quý ông hoàng nhạc Việt" và Hoa hậu châu Á tại Mỹ sẽ giữ vai trò giám khảo.

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 2

Lâm Chí Khanh được người yêu hộ tống dự sự kiện. Nữ ca sĩ chuyển giới diện trang phục lộng lẫy không kém thí sinh.

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 3

Sau khi công khai chuyển giới, Lâm Chí Khanh cũng từng giới thiệu bạn trai. Song, kết quả đều chia tay. Nữ ca sĩ tiết lộ người yêu hiện tại đã tính đến chuyện kết hôn vào cuối năm nay.

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 4

Mr. Đàm chia sẻ thẳng thắn: "Tôi ra điều kiện rất rõ ràng với ban tổ chức là sẽ không làm giám khảo nếu phải theo bất cứ sự sắp đặt có sẵn nào, hoặc nếu làm giám khảo mà bị điều khiển thì chắc chắn tôi sẽ không làm. Ban tổ chức trả lời với tôi rằng ở cuộc thi này, giám khảo là người tiếp cận thí sinh và là người quyết định mọi kết quả của cuộc thi".

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 5

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định anh không đem danh dự, uy tín đánh đổi: "Để lựa chọn được thí sinh xuất sắc là cả một hành trình kéo dài suốt cuộc thi và 100% kết quả được đưa ra là hoàn toàn xứng đáng. Tôi không phải có mặt ở đây để nhận một số tiền rồi làm ban giám khảo. Tôi không thể dễ dàng bán rẻ danh dự và uy tín như vậy. Nói thẳng ra cho dễ là chúng tôi không thiếu tiền".

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 6

Kết thúc buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp gặp gỡ và trao đổi thông tin với các thí sinh. Anh còn tận tình tư vấn cách chăm sóc nhan sắc cũng như lựa chọn kiểu tóc, phục trang phù hợp với vóc dáng từng người đẹp.

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 7

Jennifer Phạm phát biểu "Trách nhiệm của giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình. Điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội mà còn hội được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng hơn nữa là vẻ đẹp về tâm hồn. Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng chiếm số điểm khá cao trong thang điểm tôi dành cho thi sinh".

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 8

Ca sĩ miền Tây Lâm Hùng cũng góp mặt tại vòng sơ tuyển.

Hôn phu kém tuổi hộ tống Lâm Chí Khanh đi sự kiện - 9

Dàn thí sinh tại họp báo. BTC khẳng định họ đã được cấp phép, không tổ chức "thi chui". Đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Đà Nẵng và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8.

Đàm Vĩnh Hưng: ”Tùng Dương đang xúc phạm bolero”

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh đang cổ súy bolero và cho rằng Tùng Dương xúc phạm người khác để tâng bốc bản thân.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang