Tin vịt: Bỏng rộp lưỡi vì bánh sinh nhật

Thứ Bảy, ngày 22/06/2013 09:00 AM (GMT+7)

Một cô gái sống ở Cao Hùng, Đài Loan mắc chứng mỗi lần ăn bánh sinh nhật là bị rộp lưỡi và vòm họng.

Tuy nhiên cũng là bánh ga-tô loại đó nhưng ăn vào dịp khác thì cô không hề bị như vậy. Qua nhiều lần khám đi khám lại ở bệnh viện thành phố thì các bác sỹ mới đưa ra được lời khuyên cho cô: Không nên ăn bánh sinh nhật khi chưa thổi tắt nến.

*
* *

Tránh nắng kiểu Úc
Tạp chí “Tắm Biển” của Sydney, Úc số tháng 6-2013 viết: Một người đàn ông chỉ bị gọi là “núp bóng vợ” nếu như anh ta đi nghỉ mát về mà không hề bị rám nắng.
Ngay sau khi tạp chí này xuất bản, tòa soạn của họ đã bị gần 200 phụ nữ… to lớn, đồ sộ xông vào… nghiền nát.

*
* *

Không nên giấu diếm vợ
Một phụ nữ ở Vũng Tàu đâm đơn đòi ly dị chồng. Trước tòa cô một mực chỉ nói nguyên nhân đòi ly dị của mình là: Do chồng cô ngày càng tai quái, khiến cô rất mệt mỏi. Tòa gặng hỏi mãi cô mới tiết lộ thêm: “Cứ mỗi ngày ảnh lại giấu tiền vào một chỗ khác nhau. Tôi mệt mỏi với việc tìm kiếm này quá rồi!”.

*
* *

Không bao giờ alo cho vợ
Mới đây hiệp hội Viễn thông Toàn cầu công bố một tin khá sốc: Ông tổ khai sinh ra điện thoại Alexander Graham Bell là người hiếm khi gọi điện thoại, đặc biệt là gọi cho vợ và mẹ vợ thì không bao giờ. Có phải ông ghét hai người này? Không phải! Vậy có phải hai người này hay “nấu cháo” điện thoại nên Bell sợ mất thời gian và tiền bạc? Cũng không phải nốt. Nguyên nhân chỉ đơn giản là bởi hai người thân này của Bell đều bị… điếc.

*
* *

Tại sao đàn ông viết báo cười khó lấy vợ?
Theo một điều tra của Tin Vịt 24H, đại đa số các cô gái không thích lấy chồng làm nghề viết báo cười hoặc phụ trách các trang tiếu lâm, bởi họ đều phòng xa bị chồng đăng những bức thư tình của mình trên mục cười.

Cử Tạ

(Khám phá)