Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 12:17 PM (GMT+7)

Ba cặp song ca mới trong dòng nhạc xưa: Ánh Tuyết – Quý Bình, Ngọc Ánh – Nguyên Vũ và Lều Phương Anh – Hoàng Hiệp đã đem đến những màn trình diễn hấp dẫn, thú vị cho người xem tại chương trình Tình khúc vượt thời gian (TKVTG) diễn ra tối qua tại nhà hát Bến Thành.

Từng khiến cánh báo giới và khán giả nghi ngờ khi chuyển nghề ca hát nhưng chàng diễn viên Quý Bình vẫn quyết tâm với lựa chọn của mình. Anh dần chứng tỏ được khả năng trong những chương trình ca nhạc gần đây.

Song ca với nữ ca sĩ Ánh Tuyết bài Mưa chiều kỉ niệm trong chương trình Tình khúc vượt thời gian vào tối qua, lại hát “live” chỉ với tiếng đàn ghi ta của Hoàng Minh, nhưng Quý Bình đã hoàn thành tốt ca khúc và nhận được tràng pháo tay tán thưởng của nhiều khán giả trong nhà hát.

Có thể nói, với chất giọng khá đặc trưng phù hợp với dòng nhạc xưa, con đường đến với âm nhạc của “trai đẹp” Quý Bình như thênh thang rộng mở.

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 1

Quý Bình chìm đắm trong ca khúc nhạc xưa bên NSUT Ánh Tuyết

Quý Bình tâm sự sau màn trình diễn rằng, anh khá hồi hộp khi lần đầu tiên hát tại một chương trình lớn như thế này và rất cám ơn nữ ca sĩ Ánh Tuyết đã chỉ dẫn anh trong từng câu hát và mong khán giả có thể tiếp nhận anh.

Cặp song ca Ngọc Ánh – Nguyên Vũ lại mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi của thuở học trò trong ca khúc Cô bạn học của Trần Thiện Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên hai ca sĩ có dịp song ca với nhau. Cặp đôi Lều Phương Anh và Hoàng Hiệp cũng ra mắt khán giả với bài hát Như đã dấu yêu của Đức Huy. Chất giọng khàn của Lều Phương Anh hòa cùng chất giọng ấm nồng của Hoàng Hiệp tạo nên một màn trình diễn thú vị.

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 2

Nguyên Vũ và Ngọc Anh cũng là một sự kết hợp mới mẻ đem đến nhiều bất ngờ

Ngoài những cặp đôi mới trong dòng nhạc xưa, các ca sĩ kì cựu của dòng nhạc này như Tuyết Loan, Lan Ngọc, nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân cũng mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng của những câu chuyện tình.

Đây là lần đầu tiên nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan đến với chương trình TKVTG. Tuy tuổi đã cao, nhưng khán giả vẫn bị cuốn hút bởi phong cách biểu diễn đầy chất phóng khoáng của người nghệ sĩ này. Ca sĩ Tuyết Loan đã chọn hai bài hát Tình nghệ sĩ (Đoàn Chuẩn – Từ Linh) và Nỗi lòng (Nguyễn Văn Khánh) để dành tặng cho khán giả.

Cũng như ca sĩ Tuyết Loan, ca sĩ Lan Ngọc đã khiến khán giả rất hài lòng trong màn trình diễn tối qua. Dường như thời gian càng làm cho chất giọng của ca sĩ Lan Ngọc càng thêm chín muồi. Với hai ca khúc Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương) và Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên), ca sĩ Ngọc Lan đã ru lòng khán giả bằng những câu hát mượt mà và day dứt.

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 3

Lều Phương Anh tình tứ bên Hoàng Hiệp

Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân trong chiếc áo dài trắng giản dị kể lại Khối tình Trương Chi của nhạc sĩ Phạm Duy hết sức đắm say và đầy tâm trạng. Những khán giả của chương trình TKVTG luôn lắng lòng lại khi nghe lớp nghệ sĩ già hát.

Có thể làn hơi họ không còn được khỏe như xưa, di chuyển trên sân khấu không còn nhanh nhẹn, nhưng cái tình, cái cảm xúc, cái trải nghiệm khi hát những ca khúc kinh điển, các ca sĩ trẻ không thể so bì.

Đó chính là điểm hấp dẫn của chương trình Tình khúc vượt thời gian. Người ta bắt gặp ở đó những cặp vợ chồng già, tay trong tay dắt nhau đi xem nghệ sĩ già hát, để hồi tưởng lại quá khứ và thêm yêu, thêm thương người bạn đời của hiện tại.

Chương trình còn có tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hồng Mơ, Vân Khánh, Randy. Mỗi người một vẻ, đều mang đến cho khán giả những dư vị ngọt ngào, đôi khi cay đắng trong tình yêu qua những ca khúc xưa quen thuộc như Thiên thai (Văn Cao), Chuyện tình hoa muống biển (Hoàng Phương), Chuyện tình sông Hương (Thùy Linh – Đinh Trầm Ca), Em về với người (Mặc Thế Nhân) và Ai khổ vì ai (Thương Linh).

Một số hình ảnh tại chương trình:

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 4

NSUT Ánh Tuyết trữ tình, tha thiết

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 5

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 6

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 7

Chàng trai trẻ Quý Bình rất tự tin và ăn ý khi song ca cùng NSUT Ánh Tuyết

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 8

Nguyên Vũ và Ngọc Ánh nhí nhảnh trong vai hai cô cậu học trò

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 9

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 10

Lều Phương Anh cũng có dịp khoe giọng khi hát solo

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 11

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 12

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 13

Các giọng ca gạo cội Lan Ngọc, Hồng Vân và Tuyết Loan đã đem đến những tình khúc sâu lắng

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 14

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 15

Quý Bình bất ngờ song ca cùng Ánh Tuyết - 16

Hồng Mơ, Vân Khánh và Randy cũng đưa khán giả sống lại với những câu chuyện tình đầy cảm xúc

T.T