Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi

Sự kiện: Vợ chồng son

Quen nhau từ thuở 17, dù nhiều lần chia tay và quay lại nhưng cuối cùng, họ đã chọn về chung 1 nhà sau những năm tháng chờ đợi.

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 1

Vợ chồng son tập 559 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi có visual siêu đẹp đến từ quận 7 (TP.HCM) là Thuỷ Tiên (27 tuổi, sáng tạo nội dung & kinh doanh) và Chí Kiệt (27 tuổi, kinh doanh thời trang & công nghệ). Chàng trai sở hữu vẻ đẹp lai giữa mẹ Việt, bố Singapore cùng cô vợ xinh đẹp mang tới câu chuyện tình như ngôn tình bước ra khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Thuỷ Tiên chia sẻ, cô và chồng học chung cấp 3, năm lớp 10 chỉ là bạn vì Chí Kiệt khi đó hơi múp không phải gu của cô. Tới lớp 11, anh tập gym nhìn ốm xuống cô mới để ý và cả hai quan tâm nhau được 2 tháng thì chán nên chia tay. Đến năm lớp 12 lại quay lại, quen nhau được 1 năm rưỡi cả hai đi du học Mỹ chung, hết năm đầu Đại học chia tay tiếp do cãi nhau những chuyện nhỏ nhặt.

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 2

“Lúc đó tình yêu rất vui vì trong đầu chỉ đi học, gặp nhau, yêu nhau và không phải lo nghĩ cơm áo gạo tiền. Khi sang Mỹ du học, cả hai học khác trường, em có qua nhà Tiên nhiều và thử sống chung với nhau thì sinh ra nhiều mâu thuẫn về dọn dẹp. Từ chuyện nhỏ nhặt kiểu “Anh không rửa chén thì em sẽ chia tay”, “Em khó chịu quá”… Sau 1 năm không hợp, cả hai quyết định dừng lại và chặn Facebook nhau không nói chuyện 1 năm”, Chí Kiệt nhớ lại.

Sau đó, Thuỷ Tiên về Việt Nam nghỉ hè, cô chủ động nhắn cho Chí Kiệt hỏi lý do tại sao anh không về chơi và cả hai bắt đầu trò chuyện lại như những người bạn. Cặp Tiên Đồng – Ngọc Nữ có khoảng 4-5 năm giữ mối quan hệ bạn bè, vẫn dẫn người yêu mới đi chơi, gặp gỡ nhau rất thoải mái.

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 3

Chí Kiệt cho biết: “Thời điểm học xong về nước thì cả hai cùng mở doanh nghiệp. Làm việc chung với nhau, nói chuyện lại nhiều, tụi em có tình cảm lại. Em nhận ra cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều nên muốn quen lại coi chuyện tình cảm đi được tới đâu”.

Anh chồng điển trai cũng thừa nhận, khi về nước anh chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp để có thể kiếm tiền chu cấp được cho người phụ nữ của mình, nhưng Thuỷ Tiên đưa ra đề nghị “tại sao không cùng nhau đi lên mà lại muốn tự gánh một mình” khiến anh thay đổi suy nghĩ.

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 4

Tái hợp được 1 năm rưỡi, Chí Kiệt gây bất ngờ cho bạn gái bằng màn quỳ gối cầu hôn lãng mạn với rượu, hoa, nhẫn trên du thuyền ở Nha Trang. “Em nói với Tiên “Cho dù lúc trước mình có chia tay cỡ nào đi nữa thì anh vẫn hứa sẽ cưới em làm vợ. Hôm nay, anh sẽ làm được điều đó”. Cô ấy khóc sướt mướt luôn còn em hơi mếu mếu”, anh chàng hài hước kể.

Cặp đôi quen nhau từ thuở 17, dù nhiều lần chia tay và quay lại nhưng cuối cùng họ đã chọn về chung 1 nhà sau những năm tháng chờ đợi. Câu chuyện ngỡ như chỉ có trong phim nhưng lại xuất hiện ở đời thực khiến chúng ta không khỏi “ngỡ ngàng và ngưỡng mộ”.

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 5

Sau 1 năm kết hôn và có bé trai 2 tháng tuổi, vợ xinh “tố” chồng là người khó tính, cầu toàn và quá sạch sẽ, ngăn nắp. Cô chỉ mong anh bớt khó chịu một chút bởi ngoài tật xấu thì anh là người chồng tâm lý, hiền, không bao giờ ghen tuông.

Về phía Chí Kiệt, anh hơi khó chịu với tính bừa bộn của vợ. “Không hẳn anh muốn em gọn gàng, ngăn nắp hơn mà muốn vợ tốt hơn xíu. Anh không cần em phải hoàn hảo 100%”, anh nói thêm.

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 6

Chia tay cả chục lần, cặp đôi lại quay về với mối tình năm 17 tuổi - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Lần đầu gặp Lan Anh, Jose đã phải lòng nhưng cô gái chỉ xem anh nhiếp ảnh gia Mỹ như một người bạn bình thường, thậm chí không thích cái đầu trọc của anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN