Nuôi "bò trinh nữ" rồi đem bán hơn 6 tỷ 1 con

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Còn ông Kobayashi - chủ nhà hàng Gyugin  được mở ra từ năm 1902 cho hay, ông chưa bao giờ ăn loại thịt bò nào ngon hơn Matsuaka ở Nhật Bản. Nhà hàng của ông có khi mua 4 con bò mỗi tháng để lấy thịt, mỗi con bò giá 5 triệu yên (~1 tỷ đồng). Trung bình 1 năm nhà hàng chi 1,9 triệu bảng (~55 tỷ đồng) vào việc mua bò phục vụ khách.

Theo Nghi Dung (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN